10 sao Hàn bị hăm dọa đến điêu đứng vì anti-fans

1. Yunho

Một cô gái anti-fan của TVXQ đã đưa cho Junho một ly nước mà anh nghĩ rằng đó là nước cam nhưng thật chất có chứa keo. Ngay sau khi uống, anh bắt đầy thấy mệt và ói mửa liên tục. Lập tức anh được đứa đến bệnh viện ER điều trị trong vài ngày. Thay vì lên án cô gái anti-fan đó thì anh lại chọn cách tha thứ vì em của Junho cũng trạc tuổi cô gái này.

2. Yoon Eun Hye

Trong thời gian còn là thành viên nhóm nhạc Baby V.O.X, Yoon Eun Hye liên tục bị khủng bố bởi các anti-fans. Cụ thể một lần cô đã bị một anti-fans xịt một hỗn hợp giấm và nước tương vào mắt làm tổn thương đến giác mạc và buộc phải đeo miếng băng mắt trong suốt các hoạt động sau đó.

3. Girls' Generation

Đến nay vẫn được biết đến với sự cố "Black Ocean" (Biển đen), các anti-fans đã tắt hết đèn sân khấu và ngừng hò hét trong "Dream Concert" khiến các cô gái phải trình diễn trong bóng tồi và sự im lặng bao trùm. Sự cố này xảy ra chỉ sau màn debut của các cô gái không lâu và không ai muốn phải gặp những tình huống như thế này khi chỉ vừa bắt đầu sự nghiệp.

4. Jay Park

Nhiều người vẫn nghĩ một khi Jay Park rời khỏi nhóm thì những điều tiếng xấu sẽ không đến với anh nữa nhưng Anti-fans không nghĩ vậy. Họ đã làm hẳn một tờ đơn thỉnh cầu Jay Park tự vẫn. Với tựa đền "Jaebum phải tự tử", Lời kêu gọi này đã được hơn 3,000 chữ kì đồng ý trước khi bị gỡ bỏ khỏi Internet.

5. Super Junior

Trong Dream Concert, cùng concert với sự cố "Black Ocean" mà SNSD gặp phải, Super Junior anti-fans đã đến và xé hết tất cả banner biểu ngữ có liên quan đên Super Junior. Tệ hơn nữa là những việc này xảy ra ngay lúc họ vẫn còn đang biểu diễn...

6. Kan Mi Yeon

Càng nổi tiếng thì anti-fans càng đông. Trong thời gian là thành viên nhóm nhạc Baby V.O.X, Kan Mi Yeon nổi tiếng với lực lượng fan hùng hâu. Tuy nhiên anti-fans lại nhanh chóng tăng khi có tin đồn cô hẹn hò với Moon Hee Jun nhóm H.O.T. Một anti-fans đã gửi một lá thư với lời lẽ đe dọa kèm một lưỡi dao cạo. Sau đó cô đã báo cáo sự việc đến cảnh sát.

7. 2PM

Gửi hoa là hành động thể hiện tình yêu đến người nhận. Tuy nhiên, 2PM fans đã bị một phen kinh hồn bạt vía khi nhận được một bó hoa biểu tượng cho sự chết chóc ở Hàn Quốc từ anti-fans. Rất may là 2PM và HOTTEST đã không có sự cố gì từ sau chuyện đó.

8. Song Eun Chae

Trước đây được biết đến với tên là Kang Eun Bi, nữ diễn viên này bị các anti-fans ghét nhiều đến nỗi nhiều lần đã muốn tự tử. Những phiền muộn từ việc anti-fans liên tục soi mói, quấy rối gia đình cô, ném sữa, trứng và khăng giấy vào cô làm cô stress dẫn đến nhiều lần tự tử.

9. Yoon Kye Sang

Khi còn là thành viên của g.o.d, Yoon Kye Sang đã nhận một ly nước từ antifan. Không biết người đưa là antifan lẫn ly nước có độc nên anh đưa ly nước cho mẹ mình, bà sau đó đã lâm bệnh nặng sau khi uống. Sau đó bà nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để xúc ruột.

10. Tablo

Thật tuyệt khi biết được thần tượng của mình có được những thành tựu không đến từ làng giải trí K-POP nhưng antifans thì không nghĩ vây. Khi Table tiết lộ anh là một cựu học sinh của trường đại học danh tiếng Stanford, Anti-fans nhanh chóng lập một Forum có tên Tạinyo cáo buộc rằng Table đã làm giả bằng từ đại học Stanford. Họ còn liên tục quấy rối anh và gia đình anh trong suót 1 năm trời làm anh chịu nhiều áp lực nặng nề.

Nguồn: Allkpop

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections