'Cười đau bụng' với những thảm họa làm đẹp khi bắt chước không thành

Những bức ảnh làm đẹp đầy nghệ thuật được các blogger chia sẻ trên mạng xã hội được nhiều người yêu thích, trầm trồ và thích thú thực hiện theo. Đôi khi trông chúng thật đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm bạn mới nhận ra hoàn toàn không dễ chút nào.


Bên cạnh trào lưu ghép ảnh “thảm họa mua hàng trên mạng” so sánh ảnh chụp quảng cáo và ảnh thực tế của những bộ quần áo đang khiến cư dân mạng thích thú hưởng ứng, những bức ảnh “thảm họa làm đẹp” cũng là tâm điểm chú ý của nhiều người sử dụng mạng xã hội.


Những bức ảnh này so sánh hình ảnh lung linh, bắt mắt và đầy nghệ thuật do các blogger làm đẹp chia sẻ với những tấm ảnh bắt chước làm đẹp nhưng “thất bại toàn tập”. Đặt những tấm hình này bên cạnh nhau, người ngắm không thể nhịn cười trước sự chênh lệch “một trời một vực”: một bên là bộ móng tay hay mái tóc đầy nghệ thuật, một bên lại là thảm họa thời trang khiến ai nấy phải phì cười.

Làm đẹp quả thật không dễ dàng vì đôi khi chúng đòi hỏi chị em cần phải có chút khéo léo, óc thẩm mỹ và gu tinh tế. Những trải nghiệm ban đầu khi mới tập làm đẹp có khi sẽ trở thành thảm họa khiến bạn phì cười vì chúng trông thật kỳ quặc.

Do đó, những bức ảnh hài hước trên không đơn thuần mang lại tiếng cười mà còn là lời khích lệ chị em đừng ngại ngần khi thử nghiệm một mốt làm đẹp mới, bởi có những thao tác phải thực hiện nhiều lần mới quen tay và thành thạo được.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download