Thành viên EXO ủng hộ album 'Devil' của đàn anh Super Junior

Trong lần kỷ niệm 10 năm debut cũng như ra mắt album mới "Devil", Super Junior đã phát hành một video teaser hài hước. Người hâm mộ không thể nào nhịn cười trước những động tác ngộ nghĩnh, ý tưởng sáng tạo của các thành viên cùng ekip thực hiện video.

Ngay cả EXO cũng không che dấu sự thích thú của mình trước sản phẩm mới của đàn anh cùng công ty. Thành viên Baekhyun và Chanyeol ngay sau đó đã chia sẻ cảm xúc của mình trên Instagram.

Chanyeol chia sẻ: "Cái này hài quá. Trailer Devil của Super Junior mới ra lò đây!"

Tiếp theo sau Chanyeol, thành viên Baekhyun cũng đăng tải lên một hình ảnh trong teaser "Devil" được cap từ màn hình cho thấy sự ủng hộ của mình dành cho đàn anh SuperJunior : ""Thực sự là một bài hát tuyệt vời. Em yêu các tiền bối. !!!! SUPER JUNIOR SPECIAL ALBUM “DEVIL” Official Trailer ver.1#Đỉnh nhất từ trước đến nay!

Super Junior sẽ comeback chính thức cùng album đặc biệt "Devil" vào 16/7.

Video Teaser hài hước đi ngược lại hoàn toàn concept của poster đen trắng phát hành cùng ngày. Và cũng chính vì vậy mà tựa đề của teaser này là "Version 1". Người hâm mộ dự đoán rằng sẽ còn những phần khác nữa sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections