Lee Dong Gun lên tiếng về việc hẹn hò với Jiyeon (T-ara)

Diễn viên Lee Dong Gun đã lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi tin tức anh hẹn hò với Jiyeon (T-ara) được xác nhận. Anh đã đăng tải một bức thư dành cho người hâm mộ trên fan café của mình vào ngày 7/7 khi đang ở Thượng Hải và giải thích về mối quan hệ với Jiyeon.“Chúng tôi đang tìm hiểu lẫn nhau. Tôi không nghi ngờ việc chúng tôi là dành cho nhau và chúng tôi rất nghiêm túc”, anh viết.

Mối quan hệ của hai người được tiết lộ qua mạng xã hội khi họ bị bắt gặp đi ăn cùng nhau. Lee Dong Gun nói: “Tôi đã thua mạng xã hội. Tôi xin lỗi vì đã để các bạn biết chuyện này qua mạng xã hội. Cô ấy nhỏ hơn tôi rất nhiều, nhưng tôi chưa hề cảm thấy khoảng cách tuổi tác nào và thực ra tôi còn được dựa vào cô ấy. Tôi cũng vẫn chưa trưởng thành hẳn. Sẽ có những định kiến về chúng tôi, nhưng tôi sẽ không bận tâm bởi chúng. Tôi sẽ bảo vệ cô ấy.

Xin hãy đứng về phía tôi, về phía chúng tôi. Không có nhiều người ủng hộ chúng tôi. Các bạn đã ở bên cạnh tôi đến tận bây giờ không đổi thay nên tôi hi vọng các bạn tin ở tôi. Tôi không nghi ngờ rằng cô ấy là dành cho tôi.

Tôi sẽ làm tốt. Hãy cứ đợi và xem. Tái bút: Tôi mong rằng hạnh phúc sẽ đến với mọi thứ của chúng ta”.

Trong khi đó, Jiyeon và Lee Dong Gun đã hoàn thành quay bộ phim hợp tác Trung-Hàn của họ. Họ đã trở nên thân thiết khi bàn về bộ phim và vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu.Jiyeon cũng đã để lại một lời nhắn trên trang fan café rằng: “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu nên tôi mong mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections