'Nữ thần' Kpop bị fan mắng bất tài ngay trước mặt

AOA vừa trở lại cùng ca khúc Heart Attack. Cùng độ phủ sóng của bản hit mới, thành viên Mina cũng bất ngờ được chú ý nhờ vẻ đẹp tựa nữ thần, đôi mắt to và thân hình chuẩn.

Tuy nhiên, sóng gió cũng đồng thời kéo tới với Mina, khi mới đây tại một buổi fansign, cô nàng đã bị fan mắng là bất tài. Theo đó, vào buổi kí tặng ngày 4/7 tại Apgujung, các fan đã thấy Mina trông rất buồn rầu. Thậm chí, nhiều fan còn thấy cô nàng rơi cả nước mắt. Vào buổi kí tặng tiếp theo diễn ra sau đó một ngày, một fan đã hỏi Mina vì sao hôm trước đó, cô lại khóc và Mina trả lời rằng cô đã bị ghét bỏ.

Sau khi nghe chuyện này các fan đã điều tra vấn đề và phát hiện ra một người tham gia sự kiện có thể đã thì thầm vào tai Mina những lời ghét bỏ hoặc viết chúng lên một tờ giấy nhắn khi đang được Mina kí tặng. Mặc dù hầu hết các bài đăng về việc nữ ca sĩ đã nghe thấy gì đều bị xóa bỏ nhưng một số người khẳng định nội dung của chúng như sau: "Một ca sĩ thì phải có giọng hát hay. Tốt nhất là hãy dành khoảng thời gian mà cô chăm sóc ngoại hình để luyện tập đi”.

Bạn nghĩ sao? Tôi thấy thật chí lí hahahaha. Cô ta cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, bớt son phấn đi :D

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections