5 lý do mong chờ Comeback của Super Junior!

1. Yesung đã trở lại!

Không nghi ngờ gì, Yesung có một giọng hát dễ chịu nhất trong K-Pop. Trong khi Ryeowook và Kyuhyun có thể kiểm soát tốt hơn nhưng giai điệu và âm thanh của Yesung làm cho anh trở thành thần tượng được fan hâm mộ yêu thích nhất. Được biết đến như là vua của OSTs, ông đã lồng tiếng cho vô số các track nhạc và phim, những bản ballad tình cảm. Anh vừa mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đã tái gia nhập nhóm để chuẩn bị cho sự trở lại mùa hè này. Fan sẽ thích thú khi được nghe giọng hát mượt mà của anh một lần nữa.

2. Họ là những nghệ sĩ đích thực!

Ngoài giọng hát tốt họ còn có vũ đạo tuyệt vời. Quả thật những nghệ sĩ lớn biết làm thế nào để giải trí tốt. Ngay cả các nghệ sĩ hiện đại như Lady Gaga đã đạt được thành công rất lớn bằng cách khai thác nghệ thuật giải trí của đám đông. Cho dù đó là vui hay dữ tợn, Super Junior cũng đã chứng minh rằng họ không bao giờ sợ phải đặt bản thân mình vào nghệ thuật giải trí của đám đông. Ví dụ, hãy xem đoạn teaser mới nhất của họ nó giống như một trailer phim hơn một video âm nhạc.

3. Super Junior tốt hơn hơn bao giờ hết!

Super Junior luôn trau dồi nghề nghiệp để đạt được kết quả tốt nhất. Được biết ban đầu là một nhóm nhảy, nhưng họ luôn luôn muốn mọi người công nhận tài năng thanh nhạc của họ. Trong khi hầu hết mọi người thừa nhận chất lượng giọng hát của Super Junior KRY thì một số nhà phê bình trong suốt nhiều năm luôn nghi ngờ tài năng thanh nhạc của các thành viên khác.

Tuy nhiên, sau một thời gian các thành viên đã chứng minh giọng hát mạnh mẽ của mình và biểu diễn trực tiếp. Nhiều người trong số họ đã từng hát solo tại buổi hòa nhạc, bao gồm cả Leeteuk và Siwon bao gồm bài hát Adam Levine của "Lost Stars." Tuy nhiên, ngay cả trong số nhóm như "Don’t Leave Me” " (được sáng tác bởi Siwon), tất cả các thành viên thể hiện rằng giọng hát của họ vững chắc đã trưởng thành và phát triển. Về bản chất, giọng hát của họ là tốt hơn bao giờ hết!

4. Họ được gọi là những vị vua của K-Pop vì một lý do!

Đã có một thời gian (trước EXO và BTS và Block B), Super Junior thống trị thế giới K-Pop! Họ đã làm được như vậy bởi tốt họ rất độc đáo, tài năng, chăm chỉ, và là người biểu diễn chuyên dụng, người đưa ra một hit khác. Với những bài hát như "Sorry Sorry" lan truyền, họ là một cái tên nổi tiếng trong khu vực Châu Á. Khi họ đến để biểu diễn hoành tráng với những ngôi sao lớn nhất, mọi người đều quay sang Super Junior. Trong sự nổi tiếng của họ, họ đã biểu diễn một mashup 10 phút của một số truy cập lớn nhất của họ tại 2011 MAMA Awards tại Singapore. Họ đã làm được điều tuyệt vời, thậm chí còn thành công trong việc biến các ngôi sao lớn như SNSD và miss A vào fangirls cổ vũ.

5. Họ nóng hơn bao giờ hết!

Các thành viên đều đã trưởng thành từ những đứa trẻ hy vọng thành công bới khí chất nam tính, tự tin là những người luôn trẻ hơn so với tuổi tác của họ. Trong khi các nhóm khác như Big Bang có thể đá mặc đường đô thị và lấy cảm hứng từ chiếc mũ lông thú điên, vẫn là không ai trong K-Pop có thể đẹp và độc đáo trong những bộ quần áo "quái" như Super Junior.

Đây là 5 lý do quan trọng nhất trong sự trở lại của Super Junior. Còn bạn, bạn lý do nào để cố vũ, ủng hộ nhiệt tình với sự trở lại của các chàng trai này không?

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections