Stellar chơi trội diện quần lọt khe. Còn gì để khoe nữa khoe hết đi

Stellar từng gây sốc khi ăn mặc phản cảm với trang phục xuyên thấu khi quảng bá Marionette, rồi sau đó, nhóm tiếp tục chiêu trò mặc nguyên đồ nội y trong MV Mask. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực “hở, hở nữa, hở mãi”, Stellar vẫn không thể nổi tiếng và được chú ý. Dường như cảm thấy độ hở trước đây là không đủ để nổi tiếng nên trong teaser mới nhất, vừa được phát hành nhằm quảng bá ca khúc mới, Stellar đã diện luôn mốt quần lọt khe và che đi một phần cơ thể bằng trang phục cắt xẻ táo bạo.

Giống như bao lần “chơi trội” khác, Stellar tiếp tục rơi vào tầm ngắm của người nghe nhạc với vô số lời chỉ trích. Dù có số ít người bày tỏ sự đáng thương khi Stellar cố gắng mãi vẫn không thể nổi tiếng nhưng nhìn chung nhìn nhận người hâm mộ dành cho Stellar vẫn không mấy thiện cảm.

Gần đây, sự ra mắt quá ồ ạt của các nhóm nhạc, đặc biệt nhóm nữ khiến nhiều girl group buộc mình phải theo đuổi phong cách sexy để được nổi tiếng. Tuy nhiên, phong cách sexy ở Kpop đang dần trở nên quá lố khi trang phục và vũ đạo các nhóm nữ sử dụng để biểu diễn trước khán giả giờ đây đã quá ngắn, táo bạo đến mức dung tục, phản cảm.

Chẳng biết 4 ả này còn gì để khoe nữa không, khoe ra hết 1 lần đi. Bộ tưởng sexy là sẽ được nổi tiếng à, tiếng xấu bám đầy mình và không có cơ hội ngóc dậy nổi thì đúng hơn á. Kín kín dùm tui cái mấy thím ơi.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections