Nguyễn Hải Dương sống sung sướng thế nào khi yêu con đại gia?

Nguyễn Hải Dương nghi can vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước từng lái từng lái xe sang Jaguar, đi du lịch nước ngoài cùng bạn gái và gia đình nạn nhân…

Năm 2011, Lê Ánh Linh đậu đại học ở Sài Gòn. Thời gian ở đây, cô quen và nảy sinh tình cảm với Nguyễn Hải Dương người mà cô không biết rằng sẽ trở thành kẻ sát nhân thảm sát cô và người thân gia đình vào 4 năm sau.

Cũng trên facebook cá nhân Dương cũng thường xuyên cập nhật ảnh ăn chơi, đi bar vũ trường nhậu nhẹt cùng nhiều thú vui sang chảnh khác.Việc đăng hình ảnh đời sống cao này chấm dứt khi hắn cùng Ánh Linh chia tay sau khi bị gia đình Linh phát hiện đuổi ra khỏi nhà vì bản chất là người lười lao động, lợi dụng tình cảm để đào mỏ bị lộ.

Việc đời sống của Dương thay đổi lên đẳng cấp đại gia như gia đình Ánh Linh khi yêu cô gái này cũng được người dân quanh đó biết rõ.Sau khi vụ thảm sát ở Bình Phước xảy ra và Dương bị bắt với vai trò 1 trong 2 kẻ thủ ác, là người chủ mưu giết người thì một người dân gần đó cũng cho biết: “Tôi nghe nói trước đây anh ta sống không dư dả gì nhưng khi vào nhà ông Vỹ thì được sung sướng, được đi du lịch nước ngoài. Hôm nghe vụ án mạng mà cả xã kinh hoàng bởi sự máu lạnh của kẻ thủ ác”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections