Dân mạng phẫn nộ với Facebook giả nghi phạm Nguyễn Hải Dương

Theo đó, tối 10/7, ngay sau khi cơ quan điều tra công bố danh tính 2 nghi phạm sát hại 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (ở ấp 1, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) hôm 7/7 gây rúng động dư luận, thì ngay trong ngày 11/7, một số trang Facebook giả mạo Nguyễn Hải Dương với tên tài khoản: Bruce Rain đã xuất hiện, trong đó có trang đã có hơn 31 nghìn like (tính đến 5h30 ngày 11/7).

Điều đáng nói là những FB này không những sử dụng nickname, ảnh đại diện, ảnh bìa (cover) giống facebook của nghi phạm Dương mà còn đăng rất nhiều ảnh tình cảm của nghi phạm này với nạn nhân Lê Ánh Linh, thậm chí đăng cả ảnh bé Na (đã được nghi phạm tha mạng sau khi giết hại cả gia đình bé). Đây thực sự là những hành động thể hiện sự vô cảm trước nỗi đau không chỉ của gia đình nạn nhân mà của toàn xã hội.

Trang facebook giả đăng cả hình bé Na

Rất nhiều cư dân mạng thể hiện sự bức xúc và phẫn nộ của mình bằng những bình luận (comment) trực tiếp vào các trang facebook giả mào này:

Một dân mạng bình luận: Thằng add này đúng là cái loại tệ hơn cả con..., bao nhiêu người tiếc thương cho người xấu số, vậy mà nó tìm kiếm sự thỏa mãn trên nỗi đau và xác chết của người khác. Đúng là kền kền lộn kiếp.

Một dân mạng bình luận: Câu mong cho Công an bắt thằng... add tạo ra page này. Người ta bị bắt mà còn ở đó chế giễu. Đúng là ad ngu

Một dân mạng bình luận: Sao ác vậy admin, thay vì cầu nguyện cho người đã mất mày lại lập ra page này! Để làm gì v hả? Câu like hay mục đích gì khác? Mày biết mày đang đùa giỡn trên bất hạnh ng khác ko hả? Yêu cầu mày dẹp ngay page này ngay nếu m là con người ad à.

Một dân mạng bình luận: Mọi ng vào report cho khoá tk đi.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download