Xuất hiện Facebook Nguyễn Hải Dương giả để câu like

Cư dân mạng đang vô cùng phẫn nộ trước việc xuất hiện tài khoản Facebook mạo danh Nguyễn Hải Dương (1 trong 2 nghi phạm vụ thảm sát ở Bình Phước) đã xuất hiện từ sáng sớm ngày 11/7 để câu like.

Trước đó, vào tối ngày 10/7, sau khi có thông tin bắt nghi can của vụ án thảm sát tại Bình Phước, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra tài khoản Facebook của hai nghi can. Vài giờ sau đó, chân dung hai nghi can được chia sẻ hàng trăm lượt trên Facebook.

Trong khi đó, những tài khoản trùng tên với nghi can Nguyễn Hải Dương lại gặp không ít phiền toái khi phải nhận những lời mới kết bạn từ người lạ và những tin nhắn hỏi về vụ thảm sát ở Bình Phước. Bình luận về vấn đề này, cư dân mạng nhấn mạnh đây thực sự là những hành động thể hiện sự vô cảm trước nỗi đau không chỉ của gia đình nạn nhân mà của toàn xã hội.

Các trang Facebook Nguyễn Hải Dương giả danh này còn đăng cả hình bé Na – người may mắn sống sót sau vụ thảm sát ở Bình Phước

Rất nhiều cư dân mạng phẫn nộ trước tình trạng hàng loạt Facebook mạo danh nghi phạm vụ thảm sát ở Bình Phước xuất hiện với mục đích câu like

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections