Lộ diện Joker trong trailer chính thức của "Suicide Squad"

Mặc dù trailer bị leak với chất lượng dở tệ đã xuất hiện vài ngày trước, nhưng đến hôm nay thì người hâm mộ đã có cơ hội chiêm ngưỡng "dung nhan" của toàn bộ băng đảng ác nhân Suicide Squad trong trailer HD mới ra mắt. Sue Kroll, giám đốc marketing cho Warner Bros. cho biết, đáng ra trailer này chỉ như một "trải nghiệm độc nhất vô nhị dành riêng cho Comic Con", tuy nhiên ai đó đã quay lại và tung trailer lên mạng và họ không thể để bộ phim được giới thiệu bằng bản quay trộm với chất lượng kém và trái pháp luật như vậy.

Bộ phim xoay quanh tập hợp những ác nhân (villain) của hãng truyện tranh DC, được đạo diễn bởi David Ayer và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5 tháng 8 năm 2016. Trong trailer này, khán giả tiếp cận gần hơn với những nhân vật, và Joker do Jared Leto thủ vai đã gây ra sự hoảng sợ thực sự khi chỉ xuất hiện trong vài giây nhưng đã gieo rắc sự bệnh hoạn trong nụ cười, bộ hàm niềng kim loại và câu nói “I'm not gonna kill you, I'm just gonna hurt you really, really bad”.

Người ta cũng thấy thấp thoáng Batman trong trailer của Suicide Squad, nhưng bộ phim vẫn sẽ tập trung vào biệt đội "đâm thuê chém mướn" gồm toàn những thành phần bất hảo. Tuy vậy, trailer cũng không để lại nhiều ấn tượng về những sự kiện chính diễn ra trong phim mà chủ yếu là do biểu hiện quá tốt của các diễn viên. Bên cạnh đó, những thành viên khác của "Biệt Đội Tự Sát" cũng xuất hiện.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections