Ông Hoàng nhạc Việt thuê fan thì có gì xấu

Với Đàm Vĩnh Hưng, ông Hoàng hay không nai hay không tùy mà những fan đánh giá và giới nghệ sỹ trao cho chứ liên quan gì đến báo chí như Hồ Ngọc Hà phát biểu.

Để trở thành ông Hoàng người ta cũng phải thuê quân lính như trẻ con chơi đánh trận thì có gì sai nếu Đàm Vĩnh Hưng cần nhiều lính tung hô mình cho bằng chị bằng em.

Mới đây, dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau một kịch bản rất tỉ mỉ về việc cổ vũ cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow 1 chương trình Giọng hát Việt, trong đó có cả ghi chú về việc những người tham gia sẽ được nhận tiền thù lao.

Với 20 ngàn đồng chả đáng là bao để được coi thần tượng trực tiếp không phải Đàm Vĩnh Hưng thì cũng là Mỹ Tâm, Thu Phương, Tuấn Hưng hay hơn Đàm thì lo gì khi được tiền và nghe nhạc miễn phí.

Công nhận là Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ là Ông hoàng nhạc Việt. Đúng như Hà Hồ nói "Để nói về danh xưng của 1 người nào đấy sẽ luôn có những ý kiến trái chiều. Cũng như 1 người được giải Hoa hậu thì sẽ có rất nhiều sự đồng tình nhưng bên cạnh đó cũng có không ít sự dè bỉu.

Đằng sau sự đình đám của "Mr Đàm" phải chăng là "bàn tay thần kì" của một ê kíp truyền thông luôn biết "đón đầu xu hướng", hiểu tâm lý đám đông để giải quyết chặng rút ngắn ước mơ vươn tới một "ngôi sao"

Sau những công kích từ Đám Vĩnh Hưng với các nghệ sĩ trong showbiz đủ hiểu ông là ông hoang của sự ghê gớm. Phải chăng Hồ Ngọc Hà đang đồng tình cho sự bất tôn của Đàm Vĩnh Hưng.

Không thể con người sẽ đối xử với người này tốt, người khác xấu đó hay sao? Đàm Vĩnh Hưng đã không đến có thì Hoàng hay thằng bán vé số ngoài đường cũng thế thôi

Hello, Xin chào,...
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections