Cư dân mạng Thái Lan có mắt như mù khi khen Sơn Tùng đẹp trai

Mới đây, các phương tiện truyền thông của Thái Lan đã chia sẻ một bảng xếp hạng những mỹ nam được cho là "đẹp hơn hoa" của Việt Nam được các tạp chí của nước này bình chọn. Theo đó, Sơn Tùng MTP và B Trần đã trở thành 2 trong 10 hotboys Việt được giới trẻ Thái yêu thích nhất. Bên cạnh đó, còn nhiều cái tên hot boy đang được cư dân mạng yêu mến như Haru Hồ, Bình An, Dũng Bino,…

Chậc chậc, chẳng biết cư dân mạng Thái Lan mắt có bị vấn đè gì không mà dành cho Sơn Tùng lời hoa mỹ kiểu như chàng trai "đẹp hơn hao". Muốn ói.

Mà nghĩ kỹ thì chắc đang có ý bảo Sơn Tùng yểu điệu thục nữ, diu dàng như con gái. Chứ không thì thiếu gì thứ để ví mà đi ví Sơn Tùng với hoa.

Hay cũng nhân dịp này, làm luôn một bài văn tả người về Sơn Tùng nhỉ?

E hèm...ừ thì anh ấy có một gương mặt V-line nhọn hoắc, tưởng như có thể đâm chết chục con kiến. Kế đến là đôi mắt sắc lạnh, con to con nhỏ. Sóng mũi dọc dừa phiên bản lỗi khi bị cúp vào trong một chút. Đôi môi không phù hợp với kết cấu của gương mặt, trên mỏng dưới dày.

Đó là chưa kể đến giọng nói không thể nào nghe lọt tai được, nó cứ thanh thanh, chua chua, chát chát, nghe mà muốn rát cả tai.

Sự thật thì thường hay mất lòng. Tôi biết thể nào đám fan si mê cuồng dại của Sơn Tùng mà đọc được bài văn này của tôi thì cùng gào rú, la hét ỏm tỏi, chửi bới này nọ. Nhưng tôi cũng mặc kệ à, cái gì đúng thì thôi chứ. Việc gì phải sợ.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections