Thưởng thức trailer phim Biệt đội “siêu ác nhân” Suicide Squad

Trái ngược với biệt đội siêu anh hùng Avengers của Marvel, DC Comics trình làng bộ phim kể về biệt đội toàn những siêu ác nhân mang tên Suicide Squad.

Trong lúc các fan điện ảnh và game thủ đang bàn tán về trailer mới nhất của Batman v Superman: Dawn of Justice thì một trailer phim khác, cũng về các siêu anh hùng DC Comics được tung ra. Đó là Suicide Squad.Trailer bên dưới được giới thiệu nhân triển lãm truyện tranh San Diego Comic-Con, được Thanh Niên Game phụ đề tiếng Việt, mời bạn đọc cùng xem:

Trái với đội siêu anh hùng Avengers của Marvel, Suicide Squad của DC Comics là một biệt đội gồm toàn các siêu ác nhân. Có thể kể đến Deadshot, Captain Boomerang, Slipknot, Katana, The Enchantress, Killer Croc, Rick Flag... và cô nàng "người yêu của Joker" Harley Quinn.Bản thân nhân vật Joker, dù không ở trong nhóm này, cũng xuất hiện trong phim, được thể hiện bởi diễn viên giành Oscar - Jared Leto.

Nội dung phim xoay quanh một đặc vụ chính phủ quyết định thành lập một biệt đội bao gồm những thành phần bất hảo, với mục đích "nếu vụ việc có đổ bể thì gán hết tội cho chúng".Suicide Squad hứa hẹn sẽ là một bộ phim siêu anh hùng đen tối nhất từ trước đến nay. Phim do hãng Warner Bros. Pictures thực hiện và sẽ công chiếu vào tháng 8.2016.

Có những dòng sông..mang tên là tuổi trẻ
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections