Không biết hát, Tao vẫn bất chấp phát hành album solo

Chắc có lẽ anh này ảo tưởng nổi tiếng tại Hàn Quốc với danh nhóm nhạc EXO được đào tạo và công nghệ bài bản thì anh này về quê hương coi trời bằng vung nên phát hành album cho nó hot

Thông qua trang Weibo chính thức, mọi việc được tiết lộ rằng, "Vào ngày 23/7 sắp tới, Z.TAO sẽ thông báo về mini album đầu tiên của mình với tư cách là nghệ sĩ solo, đánh dấu việc Tao chính thức trở lại", kèm theo đó là một bức ảnh teaser mới.

Bị gạch tên khỏi danh sách EXO-M, Chanyeol cũng đã thẳng thừng unfollow Tao trên Instagram cá nhân và cuối cùng là Tao đã tự mình xóa bỏ dòng giới thiệu về bản thân là thành viên của EXO trên weibo của mình, unfollow Sehun và các thành viên khác.

Hành động unfollow hết tất cả những thành viên của EXO trên weibo nhưng vẫn giữ lại Luhan và Lay khiến cư dân mạng cảm thấy hết sức nực cười. Ngày Kris đâm đơn kiện SM, từ bỏ EXO, Tao cũng chỉ thẳng mặt anh và nói rằng: kẻ phản bội và hành động hiện tại của Tao không khác gì lấy tay tự vả vào miệng mình.

Không thể lí giải nổi lí do mà Tao lấy ra để biện minh cho hành động rút khỏi EXO của mình, anh rời nhóm vì sức khỏe yếu không đáp ứng được lịch trình làm việc nhưng kể từ khi úp mở lời tạm biệt hình ảnh của Tao tại phim trường, tại event xuất hiện nhan nhản. Tao thực sự rời nhóm vì lí do sức khỏe sao?

Không hiểu ai sẽ hát trong album này nhỉ hay anh ta biết hát ư...Thật đúng là. Tôi đã thực sự tin rằng cậu không giống như bọn họ. Đáng nhẽ cậu đừng nên nói thế trong bài phát biểu ở lễ trao giải cuối năm chứ. Cậu với bọn họ cũng cùng một giuộc cả thôi. Không phải anh bảo anh ốm đau hay gì gì đó à? Khi Ngô Diệc Phàm rời nhóm anh đã từng nói cái gì hả ?

(TH)

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections