Sao US còn thích Kpop luôn nè, SNSD và 2NE1

Nữ diễn viên "Spider-Man" vừa chia sẻ về "cơn nghiện" Kpop của mình trên TV show ăn khách của Mỹ.

Trong buổi trò chuyện mới đây trên TV show nổi tiếng "Conan", nữ diễn viên Emma Stone đã chia sẻ về "cơn nghiện" mới nhất của mình: Kpop.

Khi được hỏi về "cơn nghiện" gần đây nhất của bản thân, nữ diễn viên "Spider-Man" ngay lập tức trả lời "Kpop" và nhận được tiếng hò hét đồng tình của các khán giả có mặt trong buổi ghi hình. "Đó là một hiện tượng toàn cầu", Emma chia sẻ với chủ xị Conan O'Brien, "Nó trên cả xuất sắc. Nó là điều tuyệt vời nhất bạn từng biết". Không biết phải diễn tả "cơn nghiện" của mình ra sao cho Conan, Emma chốt lại: "Tôi không biết phải diễn tả nó thế nào nữa, nó rất là gây nghiện".

Trả lời câu hỏi về nghệ sỹ Kpop mà cô nàng khoái nhất, Emma chọn ngay hai girlgroup hàng đầu hiện nay: SNSD và 2NE1. Khi Emma nhắc đến tên 2NE1 và SNSD, các khán giả phía dưới đều hú hét rất nhiệt tình. Có vẻ như sức ảnh hưởng của 2NE1 và SNSD ở Mỹ "khủng" hơn nhiều người tưởng. Ca khúc đến từ xứ củ sâm khiến Emma mê mẩn nhất chính là bản hit "I Am The Best" của girlgroup 4 thành viên nhà YG. Chủ xị Conan đã chiếu luôn đoạn điệp khúc MV "I Am The Best" cho khán giả trong chương trình cùng thưởng thức. Fan 2NE1 hẳn sẽ cười "ngoác miệng" vì sung sướng khi xem đoạn clip phỏng vấn Emma.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections