Phong cách streetstyle quá chất của sao Việt

Hồ Ngọc Hà chọn jumpsuit gam vàng nghệ tây rực rỡ tạo cảm hứng cho ngày cuối tuần rộn ràng. Người đẹp này còn kết hợp ăn ý với sandals cùng tông màu camel.

Luôn nổi tiếng với phong cách cá tính và mạnh mẽ, trong street style này Thanh Hằng chọn phụ kiện khuyên tai cắt nửa (half earing) như những chiến binh Amazon của thần thoại Hy Lạp làm món đồ đem lại điểm nhấn cho trang phục. Bộ đồ áo crop top lệch vai mix cùng chân váy bút chì đen và sandals đen cũng vì thế trở nên lôi cuốn hơn.

Mai Phương Thúy vô cùng nữ tính và đẹp trong đầm hở lưng dây mỏng manh. Kiểu đầm tôn bờ vai mảnh mai và đôi chân dài lợi thể của Hoa hậu lên rất nhiều.

Angela Phương Trinh xuống phố với chiếc đầm cắt lazer thời thượng, người đẹp còn rất chú trọng cách tạo kiểu tóc ướt vuốt ngược, và kết hợp các phụ kiện như clutch hay kính mắt đính hoa sành điệu.

Hoa hậu Thu Thảo sau khi "xuống tóc" đã xuất hiện với street style không thể dịu dàng và nữ tính hơn. Cô chọn áo trễ vai màu baby blue mix với chân váy denim thời thường cùng tông áo

Khó có thể đoán trước phong cách mà Tóc Tiên sẽ chọn cho street style mỗi tuần, khi thì cô quyến rũ gợi cảm đến khó cưỡng, nay lại nhí nhảnh, xì tin và trẻ trung đến bất ngờ trong quần overall vào crop top vàng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections