18 kiểu tóc mới quyến rũ nhất của sao

“Khi một người phụ nữ cắt tóc, cô ấy chuẩn bị thay đổi cuộc đời mình.” – Coco Chanel.Nếu bạn muốn làm mới bản thân, rũ bỏ những điều không vui xưa cũ, chuẩn bị cho cuộc “cách mạng” toàn diện về phong cách, hãy nghĩ đến mái tóc của mình đầu tiên. Đã bao lâu rồi bạn chưa cắt tóc, bao lâu rồi bạn lãng quên việc cập nhật xu hướng uốn, nhuộm, dưỡng theo mùa?

Bạn đừng ngại ngần tự thưởng cho mình một suất làm tóc chất lượng nhất tại Hair salon cao cấp. Nếu sợ cắt phăng mái tóc dài thành tóc ngắn sẽ không hợp, bạn có thể thử nhuộm tóc màu sáng, duỗi phồng chân tóc hay chỉ đơn giản là tỉa đuôi và hấp dưỡng. Đảm bảo sau đó bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một người phụ nữ “mới toanh” rực sáng trong gương.

Lấy cảm hứng từ 18 kiểu tóc mới của các ngôi sao dưới đây, bạn có thể tự thưởng cho mình một kiểu tóc tuyệt đẹp. Phụ nữ hãy yêu bản thân thật nhiều! Hãy cùng tham khảo sự thay đổi kiểu tóc mới nhất của các ngôi sao như Jennifer Lawrence, Anne Hathaway, Coco Rocha, Karlie Kloss… để lấy cảm hứng cho bản thân nhé:

Jennifer Lawrence

Elle Fanning

Dakota Fanning

Anne Hathaway

Behati Prinsloo

Beyoncé

Coco Rocha

Emma Stone

Julia Roberts

Karlie Kloss

Kate Bosworth

Kim Kardashian

Kristen Stewart

Miley Cyrus

Nicole Kidman

Rita Ora

Rosie Huntington-Whiteley

Rosie Huntington-Whiteley

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections