Soi thân hình mập mạp, ú nu của các mỹ nam và 1 lần nữa khẳng định công nghệ PTTM của xứ Hàn

Tôi đảm bảo với các bạn một điều là sau khi xem những bức hình mập mạp ú nu của các mỹ nam, hẳn sẽ không ai ngờ rằng họ đã từng như thế và chắc rằng họ là tác phẩm đỉnh cao của công nghệ PTTM xứ Hàn.

Nhìn vào thân hình hiện nay của Ryeowook (Super Junior), ít ai có thể nghĩ anh từng nặng đến 80kg. Vì bị bạn bè trêu chọc, nam thần tượng quyết tâm giảm cân bằng phương pháp nhảy dây mỗi ngày. Kết quả, Ryeowook đã thành công giảm 26kg và sở hữu thân hình đáng mơ ước như hiện nay.

Thân hình cục mịch thời đi học của Jung Kyung Ho chính là kết quả của việc ăn 10 bữa một ngày. Sau quá trình nỗ lực giảm cân, nam diễn viên đã thành công khi cân nặng xuống 20kg và hoàn toàn “lột xác” với diện mạo mới.

Seo In Guk khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo mới trước khi tung single ra mắt. Không còn là chàng trai mũm mĩm khi tham giaSuperstar K4 ngày nào, giờ đây, sau khi đã giảm 15kg kết hợp chăm chỉ luyện tập thể hình, thân hình 6 múi săn chắc của anh khiến các fan càng thêm “phát cuồng”.

Kang Ha Neul cũng là một trong những trường hợp giảm cân “khủng” của làng giải trí xứ Hàn. Một chế độ ăn kiêng hợp lí đã giúp anh giảm đến tận 30kg từ cân nặng 100kg không ai ngờ.

Từ lâu, T.O.P (Big Bang) đã trở thành biểu tượng giảm cân điển hình được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. Chính thân hình quá khổ 100kg đã khiến nam thần tượng bị ông chủ nhà YG loại thẳng tay trong vòng thử giọng đầu tiên. Với quyết tâm trở thành người nổi tiếng, T.O.P đã nhanh chóng giảm 20kg trong vòng 1 tháng và kiên trì trong thời gian dài để sở hữu thân hình như hiện nay.

Không chỉ nổi tiếng với danh hiệu “hoàng tử ballad”, Lee Seok Hoon (SG Wannabe) còn được gọi là “hoàng tử ăn kiêng”. Nam ca sĩ đã loại bỏ đến 35kg trên người nhờ luyện tập với cường độ cao và boxing.

Nhìn lại hình ảnh của họ trước và sau, tôi có thể an ủi các bạn nhà mình sở hữu thân hình mũm mỉm thì hãy yên tâm, dành tiền sang Hàn 1 phát thì sẽ đẹp như thiên thần mà thôi. Đừng lo nhé.

Dù cho có tâng bốc rằng họ đã nổ lực giảm cân đi chẳng nữa thì nếu không có sự nhúng tay của PTTM thì còn lâu mới có được vẻ ngoài hút hồn như hiện tại. Đặc biệt, bạn hãy nhìn T.O.P đi, tôi nghĩ chắc phải thay đổi đến 70% trên gương mặt của anh ta thì mới có thể được như ngày hôm nay. :D

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections