Bí mật: Thanh Duy bỏ "ngai vàng", lăn xả với Hoài Linh

Thử thách 1: Nhìn, đoán, diễn - "Người điên tâm sự"

Trong 1 tình huống, Trường Giang “hồn nhiên” khoe “vợ” mình là người mẫu, cao một mét tám, vì từ bỏ thi Hoa hậu nên Mai Phương Thúy mới có cơ hội đoạt giải. Vì không nghe và chẳng đoán được gì nên cặp đôi Thành – Hương tùy hứng diễn theo ý thích suốt phần tái hiện. Khác hẳn với bối cảnh trước diễn ra tại sân bay, cặp đôi tái hiện đã quyết định chuyển địa điểm về một khu chung cư và bản thân thì hóa hai bà hàng xóm tâm lý có vấn đề luôn nghĩ “chồng mình là chồng người”. Nhận xét về màn trình diễn này, Hoài Linh nói: “Các bạn không nghe người ta nói gì nhưng các bạn được cái là dựng chuyên giỏi”.

Thử thách 2: Chào đón khách mời Thanh Duy

Thử thách 3: Đứng, ngồi, nằm, quỳ - "Chuyện tình Romeo và Juliet"

Câu chuyện diễn ra khi Romeo và Juliet đang lén lút hẹn hò thì tình địch xuất hiện. Điều đặc biệt của thử thách này chính là sân khấu “Đứng, ngồi, nằm, quỳ”. Ca sĩ Thanh Duy sẽ vào vai Romeo, nghệ sĩ Việt Hương lần đầu được “chọn mặt gửi vàng” để vào vai nữ chính Juliet, nhũ mẫu chuyên phá đám chuyện tình của đôi trẻ sẽ do nghệ sĩ Trấn Thành đảm nhận, “Chuồn-meo”, tình địch của Romeo sẽ do danh hài Trường Giang thủ vai.

Khi tái hiện theo phong cách hài hước trên sân khấu “Bí mật đêm chủ nhật”, nội dung của câu chuyện đã thay đổi hoàn toàn theo xu hướng “hỗn loạn”. Bốn diễn viên phải thay đổi tư thế liên tục để phù hợp với thử thách mà “Người giữ bí mật” đặt ra kéo theo đó là những diễn biến rối như mớ bòng bong. Ở đoạn cuối của tiểu phẩm, theo đúng nội dung của truyện, Romeo và Juliet đều chết do uống thuốc độc. Trường Giang khi đó đang trong vai Chuồn–meo thấy thế đã không kiềm chế được mà thổ lộ tấm chân tình “Cuối cùng Romeo và Juliet phải chết. Ta sẽ đi lấy Minh Hằng”.

Thử thách 4: "Gái ế tìm chồng"

Thử thách 5: Sân khấu nằm - "Phi hành gia"

Thanh Duy chiến thắng tập 4

Thử thách 6: Điều khiển TV

Có những dòng sông..mang tên là tuổi trẻ
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections