Người yêu chặn facebook khi tôi phát hiện anh có nhiều mối quan hệ mờ ám

Phát hiện ra nhiều mối quan hệ mờ ám của anh, anh đã lạnh lùng chặn facebook của tôi. Tôi cảm thấy đau đớn và trống rỗng.

Tưởng sau sóng gió của mối tình cũ, tôi sẽ tìm được bến đỗ cho mình. Thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ. Anh quá nhiều phức tạp.

Năm ngoái, tôi phát hiện ra anh cặp kè với một cô bé chỉ bằng một nửa tuổi của anh. Tôi đã rất tức giận. Không chấp nhận mối quan hệ này, tôi đã gặp cô bé kia để nói chuyện và chính cô bé cũng xác nhận quan hệ yêu đương với anh. Chúng tôi cãi nhau rất nhiều và tôi có thể ghen bất cứ khi nào cảm thấy nghi ngờ.

Sau đó 2 tháng, tôi nhận thấy sự thay đổi lớn trong thái độ của anh. Anh đã không còn nhắn tin nhiều cho tôi ngay cả khi tôi gửi cho anh tin nhắn trước. Không những vậy, anh còn thay đổi tài khoản facebook của mình.

Thế nhưng, tôi không tin mọi chuyện đơn giản như vậy. Tôi phát hiện thấy anh nhắn tin tình cảm với người yêu cũ. Tôi lập tức đối mặt với anh để hỏi cho ra lẽ. Anh phũ phàng nói rằng, hai người đã hòa giải với nhau.

Cách liên lạc duy nhất của chúng tôi là tin nhắn điện thoại. Tôi yêu anh ấy rất nhiều và không muốn bị tổn thương. Tôi đã suy sụp vô cùng. Trong thời gian yêu nhau, tôi đã chu cấp rất nhiều tiền cho anh mua thuốc chữa bệnh. Nhưng giờ tôi không chắc anh ấy bị bệnh thật sự hay không.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections