Jung Yong Hwa tiếp tục nhân rộng ảnh hưởng ở Trung Quốc qua Happy Camp 18/7

Việc Jung Yong Hwa xuất hiện trong chương trình Happy Camp của Trung Quốc đang trở thành một đề tài nóng đối với nhiều fan hâm mộ Kpop lẫn KDrama người Hoa

Vào ngày 18/7 vừa qua, tập Happy Camp có CNBlue Jung Yong Hwa làm khách mời đã được phát sóng trên đài Hồ Nam vệ thị. Tại đó, anh cùng các khách mời khác (trong đó có Lâm Tuấn Kiệt) cùng chơi nhiều trò chơi khác nhau.

Jung Yong Hwa mang đến tiếng cười cho khán giả bằng cách bắt chước một nhân vật nổi tiếng của Trung Quốc và anh cũng gây ngạc nhiên cho mọi người bằng điệu nhảy truyền thống của Trung Quốc.

Sự góp mặt của nam ca sĩ Hàn Quốc trong chương trình cũng mang lại lợi nhuận không ít về mặt tỷ suất người xem. Happy Camp đã có rating cao nhất trong cuối tuần qua.

Bên cạnh đó Jung Yong Hwa còn giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm trên weibo. Tổng lượt người theo dõi tài khoản weibo của anh đã vượt quá 130 ngàn người.

Đối với lần xuất hiện đầu tiên trong Happy Camp này, nhiều fan hâm mộ đã để lại nhận xét:

"Jung Yong Hwa nhìn chẳng giống một người nước ngoài tí nào cả"

"Anh ấy cũng có thể xuất hiện trong chương trình truyền hình vào cuối năm đấy"

"Jung Yong Hwa đã chuẩn bị rất nhiều cho chương trình lần này"

"Quả là một điều tuyệt vời khi được nhìn thấy những người nổi tiếng Hàn Quốc và Trung Quốc gặp nhau"

Ngoài ra, Jung Yong Hwa còn có một thành tích đáng nể nữa khi chiễm chệ với ngôi vị số 1 tại bảng xếp hạng Gaon Weibo của 35 tuần liên tiếp

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections