Kim Soo Hyun đứng đầu top 7 “ông hoàng rating” xứ Hàn

Trong cuộc khảo sát tỉ lệ người xem truyền hình trong hạng mục mini series (độ dài từ 12 – 24 tập) và được thực hiện với các diễn viên tham gia ít nhất 3 bộ phim, Kim Soo Hyun đã xuất sắc vượt qua các ứng viên khác để đứng đầu ngôi vị “ông hoàng rating” từ 2010 đến 2015.

Đây là kết quả hoàn toàn không hề bất ngờ đối với khán giả truyền hình cũng như các fan hâm mộ “cụ giáo” Kim Soo Hyun. Trong 5 năm qua, Kim Soo Hyun từ một gương mặt mới non trẻ đã vươn lên và bùng nổ trong hàng loạt dự án phim điện ảnh lẫn truyền hình.

Sau thành công của The Moon Embracing The Sun và You came from the Star, tên tuổi của Kim Soo Hyun đã vượt qua ranh giới Hàn Quốc, đại diện cho làn sóng Hallyu lan rộng ra khắp các nước châu Á. Kim Soo Hyun còn trở nên quen thuộc với khán giả qua hàng loạt sản phẩm quảng cáo, mức độ nổi tiếng của anh cũng nhờ vậy mà lên như “diều gặp gió”.

Nhìn lại thành tích, từ 2010-2015, Kim Soo Hyun chỉ tham gia vỏn vẹn 4 dự án phim gồm “Dream High” (KBS2) 15,7%, “The Moon Embracing The Sun” (MBC) 33%, “You came from the Star” (SBS) 23,4%, “Producers” (KBS2) 12,7% nhưng tất cả đều đạt rating kỉ lục và gây tiếng vang lớn trong làng phim xứ Hàn. Giúp Kim Soo Hyun vươn lên thành diễn viên hạng A một cách không thể thuyết phục hơn.

Điểm thu hút vô cùng đặc biệt của anh chàng này có lẽ là sự đa dạng trong cách vào vai các nhân vật của mình. Từ cậu học sinh trung học khù khờ, một vị vua trẻ tài năng si tình, 1 “cụ giáo” ngoài hành tinh chững chạc đến anh chàng ngố Seung Chan trong Producer đều được Kim Soo Hyun thể hiện hoàn hảo đến từng chi tiết.

Danh sách top 7 “ông hoàng rating” theo bình chọn của khán giả.

1. Kim Soo Hyun – 21,2%

2. Joo Won – 17,58%

3. Yoo Seung Ho – 17,325%

4. Lee Jong Suk – 16,84%

5. Jang Hyuk – 16,02%

6. Soo Ae – 14,55%

7. Gong Hyo Jin – 14,44%

Kim Soo Hyun xếp thứ nhất danh hiệu “ông hoàng rating”

Joo Won đứng ngay sau Kim Soo Hyun

Yoo Seung Hoo ở vị trí thứ 3

Lee Jong Suk xếp thứ 4

Jang Hyuk xếp thứ 5

Soo Ae

Và Gong Jin Hyo là hai nữ diễn viên lọt vào top 7

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections