YoonA của Girls' Generation tránh né câu hỏi về Lee Seung Gi

Trước đây Lee Seung Gi khi trả lời các câu hỏi liên quan đến bạn gái của mình anh ấy đã tránh né, YoonA của Girls' Generation cũng làm như thế tránh né các câu hỏi về Lee Seung Gi.

Vào ngày 21/7, tại một cuộc họp báo cho Girl Generation chương trình thực tế mới nhất "Channel Girl' Generation," YoonA được hỏi về góc nấu ăn của cô trong chương trình.Một phóng viên hỏi về thức ăn mà cô ấy nấu trên chương trình và người cô ấy muốn sẽ ăn nó.

Cô ấy được yêu cầu lựa chọn giữa đầu bếp nổi tiếng Baek Jong Won, Lee Soo Man của SM Entertainment , và bạn trai Lee Seung Gi, khi đó cô ấy đã khéo léo trả lời: "Hôm nay là chương trình Channel Girls' Generation," vì vậy điều này là quan trọng hơn.

Bất cứ khi nào tôi nấu ăn, luôn luôn khi đang ở nhà, vì vậy tôi muốn gia đình của tôi ăn đầu tiên. Sau khi quay phim [kênh nấu ăn], tôi chia sẻ hình ảnh trong nhóm chat cho các thành viên Girls' Generation đầu tiên. Kể từ khi nhiều thành viên thèm muốn ăn những gì tôi nấu, thì sau đó tôi sẽ cho họ thử các món ăn.

Tôi cũng muốn nghe ý kiến của họ. "Trong khi đó, chương trình "Channel' Girls' Generation" là một chương trình thực tế, trong đó mỗi thành viên tạo ra nội dung riêng của họ và thể hiện những chủ đề phù hợp với họ nhất. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 21/7 lúc 21:00 KST.

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections