Cảnh hôn đầu tiên của Jun Ji Hyun với Hugh Jackman

Một cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên Jun Ji Hyun tiết lộ diễn viên đầu tiên cô thực hiện cảnh hôn đầu tiên của cô là một người nào đó bạn sẽ không mong đợi!

MBC Let’s Go Video Travel của đài MBC gần đây đã tiến hành một cuộc phỏng vấn độc quyền với nữ diễn viên Jun Ji Hyun trong thời gian cô đang thực hiện các chương trình quảng bá của mình cho Assassination.

Thông qua các cuộc phỏng vấn, Jun Ji Hyun tiết lộ điều mà nhiều người hâm mộ có thể đã hiểu nhầm cho đến bây giờ. Trong khi nói về cô trên màn hình cảnh hôn với nam diễn viên Hàn Quốc Kim Soo Hyun trong bộ phim The Thieves,

nữ diễn viên giải thích rằng, "Nhiều người nhầm tưởng rằng cảnh hôn đầu tiên của tôi là với nam diễn viên Kim Soo Hyun nhưng tôi đã có cảnh hôn đầu tiên của tôi với Hugh Jackman."

Cô giải thích rằng nam diễn viên Hollywood Hugh Jackman đã có một vai khách mời trong bộ phim Snow Flower và Secret Fan, và đó là khi cô đã có cảnh hôn đầu tiên của mình như một nữ diễn viên. Khi được hỏi về cảnh hôn với Hugh Jackman, cô trả lời: "Tôi nghĩ đến bản thân mình. Tôi đã tránh diễn các cảnh hôn trong suốt năm nay vì điều này."

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections