6 diễn viên nam "tuổi tứ tuần" nhưng vẫn quyến rũ "chết người"

Tuy các anh đã bước qua tuổi 40 nhưng phong độ một thời vẫn còn đấy. Mặc dù đã có "tuổi" nhưng họ vẫn tiếp tục thực hiện đam mê nghiệp diễn và làm bất ngờ người xem với nhiều thể loại vai diễn khác nhau.

1. Joo Jin Mo

"Ông chú" này là một loại rượu dễ gây nghiện đặc biêt. "Ông chú" nổi lên khi tham gia vào phim "Sắc đẹp ngàn cân". Và trong bộ phim tình cảm "My Love Eun Dong", "ông chú" vào vai một người đàn ông cô đơn đi tìm lại tình yêu đầu của mình.

2. Song Il Kuk

"Ông bố quốc dân" Il Gook là nam diễn viên chính đảm nhận vai Jumong trong bộ phim cùng tên khá thành công. Sau đó, "ông bố" cùng 3 cậu con trai tham gia vào chương trình thực tế "The Return of Superman". Chính nhờ chương trình này mà "ông bố" và 3 cậu con trai đang là "hiện tượng" ở Hàn Quốc. Song, vợ của "ông bố" hiện đang là thẩm phán cấp cao ở Busan.

3. Lee Sung Jae

"Ông chú" này là một diễn viên đa tài, có thể "chuyên trị" nhiều vai diễn khác nhau. Từ vai hài nước trong "Jeju Island Gatsby", hay vai một người cha ích kỉ và gia trưởng, anh đều thể hiện được cái hồn của nhân vật. Trong cuộc sống đời thường, Lee Sung Jae đã kết hôn và sở hữu 2 cô công chúa bé nhỏ.

4. Kim Myung Min

Bộ phim "Detective K: Secret of the Virtuous Widow" do "ông chú" Kim Myung Min đảm nhận vai chính đang trở thành bộ phim "làm mưa làm gió" vào cuối tuần. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thêm vẻ đẹp của "ông chú" này trong những bộ vest thì có thể tham khảo phim "A New Leaf" hay "Beethoven Virus".

5. Park Sung Woo

Nhiều người thích thú xem "Hidden Identity" bởi vì có sự xuất hiện của anh chàng Kim Bum trong "Boys Over Flowers", nhưng cũng có nhiều người hứng thú với anh chàng đội trưởng bình tĩnh và tài năng Park Sung Woo. Trong cuộc sống thật, "ông chú" này đã kết hôn với nữ diễn viên Shin Eun Jung.

6. Kim Seung Woo

"Ông chú" diễn viên kì cựu này từng xuất hiện trong bộ phim "IRIS" và "How to Meet a Perfect Neighbor". Mới đây, "ông chú" đang vào vai một gã đầu bếp kì quặc chỉ phục vụ vào lúc 12h đêm cho đến sáng trong bộ phim "Late Night Restaurant". Hiện "ông chú" đang sống hạnh phúc bên cô vợ diễn viên Kim Nam Joo.

(Theo Kdrama)

Yêu K-POP <3 Thích Hallyu <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections