Phạm Băng Băng lần đầu tiết lộ lý do vì sao công khai việc yêu Lý Thần

Chuyện tình cảm của Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn luôn là đề tài được mọi người bàn tán. Cho dù thời điểm công khai mối quan hệ cách đây cũng đã khá lâu (giữa tháng 5 vừa qua), nhưng trong bất kì một cuộc phỏng vấn nào, cánh phóng viên vẫn muốn khai thác tối đa thông tin về cuộc sống tình cảm của cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Phạm Băng Băng cũng đã tiết lộ thêm một vài thông tin xung quanh chuyện "công khai hẹn hò với Lý Thần".

Phóng viên báo Nam Đô: Việc chọn thời gian và cách công khai như vậy, bạn đã suy nghĩ như thế nào về việc này?

Phạm Băng Băng: Lý do chủ yếu chính là việc chúng tôi không muốn bị cánh săn ảnh chụp trộm nữa, sau đó họ còn dùng những bức ảnh chụp được đi bán, trục lợi được rất nhiều tiền. Tôi đã nghĩ việc này thật không có giá trị, tình yêu vốn không phải là thứ có thể dùng tiền để mô tả. Tôi không muốn những bài báo cứ "úp úp mở mở" về chuyện tình cảm của chúng tôi, khiến nó trở thành vấn đề của giới giải trí, bởi đó chính là cách của cánh phóng viên trục lợi kiếm tiền.

Nguyên nhân thứ hai là, tôi cảm thấy tình cảm của chúng tôi đến một thời điểm cần sự ổn định và phát triển rồi, vả lại, chúng tôi đều là những con người hết sức thực tế, không muốn tiếp tục bí mật nữa, việc này quả thật không cần thiết.

Nguyên nhân thứ ba là, vào thời điểm đó, có người nói với tôi: "Có một thứ tình cảm công khai mang tên Lý Thần và Phạm Băng Băng". Điều này khiến tôi cảm thấy bận lòng. Thực ra mỗi lần đi tuyên truyền phim ảnh, không phải tôi muốn chia sẻ chuyện tình cảm của tôi, mà bởi các vị phóng viên đều hỏi, tôi nên trả lời như thế nào đây? Chưa phải lúc công khai chuyện tình cảm, mọi người lại luôn gặng hỏi, tôi chỉ có thể nói qua loa đại khái, vậy mà những lời nói đó lại trở thành "chuyện tình thời tuyên truyền phim". Lúc đấy tôi nghĩ, lúc mình không có phim nào để tuyên truyền, thì lúc đấy sẽ không trở thành "chuyện tình thời tuyên truyền phim" nữa. Do vậy, cả hai chúng tôi đều tìm một khoảng thời gian nào đấy không có buổi tuyên truyền sự kiện gì để có thể công bố chuyện tình cảm.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections