Đôi bạn thân Lee Kwang Soo - Song Joong Ki tái hợp

Theo tiết lộ mới nhất của nhà sản xuất phim Descendants of the Sun, “Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo đã góp một vai cameo (vai diễn khách mời) trong bộ phim của người bạn thân Song Joong Ki. Trong phim, Kwang Soo sẽ vào vai một sinh viên đã tình cờ gặp Yoo Jin Si (Song Joong Ki) khi đang làm thêm.

Đại diện nhà sản xuất còn bật mí: "Chính Song Joong Ki là người trực tiếp mời Kwang Soo cho vai cameo và cậu ấy đã ngay lập tức đồng ý. Chúng tôi đã quay xong cảnh quay đó, dù chỉ xuất hiện rất ngắn ngủi nhưng Lee Kwang Soo đã thể hiện rất tốt". Đồng thời, phía đại diện còn nhận xét: "Họ là những người bạn rất thân thiết. Trong suốt quá trình quay phim, cả hai luôn bày trò với nhau và tạo nhiều tiếng cười cho đoàn làm phim".

Descendants of the Sun là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của hai tên tuổi lớn của làng giải trí xứ kim chi là Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Song Joong Ki sau khi nam diễn viên chính thức xuất ngũ vào tháng 5 vừa qua. Riêng đối với “nữ thần” Song Hye Kyo, dự án này là lần tái xuất của cô sau hai năm vắng bóng kể từ thành công của bộ phimThat Winter, The Wind Blows.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections