Fan ăn mừng cảnh hôn của Soo Ae và Joo Ji Hoon

Trong tập 16 của bộ phim Mask (Mặt Nạ), để thực hiện âm mưu chiếm đoạt tập đoàn SJ, Seok Hoon (Yeon Jung Hoon) đã lần nữa tiến hành ám sát Min Woo (Joo Ji Hoon). Tuy nhiên, tất cả đều thất bại vì Ji Sook (Soo Ae) đã kịp thời ngăn chặn. Cuối tập phim, Min Woo chấp nhận con người thật của Ji Sook và trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào.

Tiếp nối tập trước, nhận ra mối nguy hiểm đang đe dọa tính mạng của Min Woo, Ji Sook buộc phải đưa ra đề nghị li hôn để tìm cách cứu chồng. Cô thậm chí còn mang mối quan hệ của của Eun Ha (Soo Ae) với Seok Hoon công khai với bố vợ, nhằm có lí do chính đáng để chia tay. Dù vẫn rất giận Ji Sook vì đã lừa dối mình, nhưng thật tâm Min Woo vẫn luôn yêu và mong cô ở bên cạnh. Tuy vậy, trước thái độ dứt khoát của vợ, anh đành cay đắng chuẩn bị thủ tục li hôn.

Kết thúc tập 16, Mask tự phá kỷ lục rating, đạt mốc 12,2%. Khán giả hầu hết đều bấn loạn vui mừng vì cuối cùng họ đã được chứng kiến cảnh thừa nhận tình cảm lãng mạn của cặp đôi chính. Chỉ còn 4 tập nữa Mask sẽ nói lời chia tay với khán giả. Liệu Seok Hoon có bị trừng phạt và Ji Sook sẽ được sống hạnh phúc bên người mình yêu thương? Bộ phim Mask hiện đang được phát sóng vào lúc 22h các tối thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections