79 TUỔI VẪN XĂM HÌNH - TẠI SAO KHÔNG?

Một cụ bà “nổi loạn” đã khiến con trai bà sững sờ khi phát hiện ra bà bỗng dưng đã mất tích khỏi nhà dưỡng lão, bà đã trốn đi không báo trước và ghi lại dấu ấn cuộc đời với hình xăm đầu tiên của mình ở độ tuổi 79.

Tony Sellers đã hoảng hốt khi ông đến thăm mẹ như thường lệ nhưng phát hiện ra mẹ mình là bà Sadie đã biến mất - chỉ để lại một chiếc xe lăn trống không trong phòng tại viện dưỡng lão Daleview ở Londonderry.

Là bà của 11 đứa cháu và là công chức đã nghỉ hưu, bà Sellers đã vượt ra khỏi những định kiến về một người già để có được một phác thảo hình xăm trái tim trên cánh tay trái của bà cùng với cháu gái Samantha, 22 tuổi.

Và khi được hỏi gia đình bà sẽ nghĩ sao khi nhìn thấy những hình xăm, bà khiến khách hàng tại Tattoo Studio 76 bị sốc bởi câu trả lời “tỉnh rụi”: “Tôi cóc cần quan tâm”. Ms Sellers nói: "Khi mọi người đến tuổi của tôi, họ chỉ cần sống cuộc sống đầy đủ nhưng tẻ nhạt .

Tôi đã nói về điều đó với Samantha trong một vài tuần gần đây và con bé cho tôi thấy hình xăm của nó.” “Con bé đến vào một ngày sau khi kỳ nghỉ của mình và khi ấy tôi bị thôi thúc rằng: "Chính là một hình xăm, tôi sẽ phải có được một cái như thế" - Bà hạ quyết tâm.

"Tôi hỏi cậu thợ xăm xem sẽ mất bao lâu và cậu ta cho biết nó đã hoàn thành năm phút trước. Tôi chẳng cảm thấy gì cả, điều đó khiến cậu ta bật cười.”

Trong khi đó ông Sellers, 57 tuổi, đã trở nên lo ngại khi ông tìm kiếm mẹ của mình tại khắp các phòng của nhà chăm sóc nhưng không thấy

Ông nói thêm: "Bà đã ở nhà chăm sóc khoảng một năm nay và chỉ được ra ngoài hai lần trước, cả hai lần đều đi với con gái tôi."

"Tôi bước vào và không có ai trong phòng, nhưng chiếc xe lăn của bà còn nguyên trong khi bà lại biến mất. Tôi thề, 99 lần trong số 100 lần tôi ghé đến mẹ tôi đều ở trong phòng.”

"Đó là khoảng 3 giờ chiều và tôi nghĩ rằng bà có thể đang ăn tối, ở trong phòng TV hoặc ra ngoài vườn đi dạo. Tôi nghĩ có gì đó khác lạ, nhưng tôi đã cố gắng để không lo lắng.”

"Không có dấu vết của bà, các nhân viên cho biết Samantha đã ghé qua và họ đã đi vào thị trấn. Tôi đã suy nghĩ: "Chuyện quái gì đang xảy ra ở đây?" cho đến khi tôi liên lạc được với Samantha và con bé nói: ". Vâng, bà đang ở với con"

“Con bé bảo tôi gặp họ ở gần một nhà hàng trong thị trấn . Đến lúc này, tôi có cảm giác thực sự lo lắng nhưng tôi không biết cụ thể điều gì đã khiến tôi như vậy"

Ông lái xe đến điểm hẹn và phát hiện mẹ mình trong cửa tiệm chuyên vẽ hình xăm , nơi Ciaran Ward vừa hoàn thành tác phẩm nhỏ của cô.

Hình xăm trái tim đáng yêu của bà cụ

Ông Sellers, người có tám hình xăm, cho biết : "Tôi nhìn thấy xe của con gái tôi ở bên ngoài, họ đều ở đó. Samantha mỉm cười với tôi .

Tôi không thể tin được điều xảy ra trước mắt nữa.” Bà thường rất nghiêm nghị nhưng đôi khi lại rất tinh quái khi ở một mình. Đám thanh niên thấy bà cụ thật cá tính - họ rất thích thú khi thấy cụ quyết tâm như vậy.

Studio 76 - nơi bà cụ thực hiện tác phẩm để đời của mình

Samantha Sellers cho biết bà nội là " một người phụ nữ tuyệt vời ", và nói thêm: " Bà luôn luôn nói rằng bà rất thích những hình xăm và xâu khuyên của tôi và bà nghĩ về chúng rất nhiều trong một thời gian dài . Bà đã khiến mọi thứ trở nên quá đỉnh.”

"Tôi đưa bà đến Studio 76 vì đó là nơi tôi xăm hình. Tôi rất thân với bà, vì vậy tôi muốn thực hiện mong muốn ấy. Những thợ xăm nói với tôi rằng nếu không đem bà cụ chịu chơi này đến nữa thì họ sẽ không xăm cho tôi nữa đâu!

Bà nói thêm: "Khi tôi trở về nhà và mọi người biết chuyện, họ vội vã chạy ra để xem nó . Tony không biết phải nói gì. Samantha là cháu gái cưng của tôi. Con bé dành hầu hết thời gian rảnh rỗi của mình đến chơi với tôi, thật đáng yêu khi được thực hiện điều này với con bé.”

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections