Trấn Thành lả lơi quyến rũ Chí Tài trong Bí Mất Đêm Chủ Nhật

Nam nghệ sĩ Trấn Thành như “cá gặp nước” khi liên tục hóa thân thành các nhân vật nữ trong tập 3 Bí mật đêm chủ nhật, phát sóng vào lúc 21 giờ tối 12.7 trên kênh HTV7.

Với thử thách Người bất động, Trấn Thành vào vai cô giáo của học trò láu cá Việt Hương. Vì nhiều lần nhắc nhở nhưng tình trạng quậy phá không được cải thiện nên buộc “cô giáo” Thành phải đến nhà để nói chuyện với phụ huynh.

Tuy nhiên, ba của Việt Hương là Chí Tài bị tác dụng phụ của thuốc ho nên ngủ miên man. Dù cô giáo Thành lả lơi đủ kiểu, Chí Tài vẫn nằm im bất động.

Trong khi đó, Việt Hương ra sức bảo vệ ba khỏi sự tấn công của cô giáo như đòi hô hấp nhân tạo, ngồi kế bên nói chuyện…Sau đó, Trấn Thành tiếp tục gây ấn tượng khi hóa thân thành nữ minh tinh Marilyn Monroe. Để hoàn toàn nhập vai, anh đã mặc váy đỏ, mang giày cao gót và hát ca khúc Happy Brithday với điệu nhảy quyến rũ.

Cũng trong tập 3, khách mời Ngô Kiến Huy đã gây bất ngờ cho khán giả qua khả năng diễn xuất điêu luyện. Xuất thân từ ca sĩ nhưng anh tỏ ra không kém cạnh khi đứng cùng sân khấu với những diễn viên hài chuyên nghiệp.Vào vai người tình của Trường Giang, Ngô Kiến Huy phản ứng nhanh nhạy, đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Ngoài ra, khách mời còn được thử sức với sân khấu nằm - đặc sản của chương trình. Vào vai đoàn xiếc chuyên nghiệp cùng Việt Hương và Chí Tài, Ngô Kiến Huy khiến người xem "cười lăn cười bò" khi tạo hình những tư thế xiếc khó. Sau 5 thử thách, Hoài Linh quyết định chọn Ngô Kiến Huy là diễn viên xuất sắc nhất với phần thưởng 50 triệu đồng. Nam ca sĩ đã trao tặng phần thưởng này cho chùa Nghệ sĩ ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Có những dòng sông..mang tên là tuổi trẻ
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections