5 phong cách nổi bật của xu hướng tóc 2015

Nếu bạn chưa biết làm mới bản thân như thế nào trong năm nay thì hãy tham khảo những xu hướng tóc 2015 nổi bật nhất để làm đẹp nhé.

Tóc ngắn

Tóc ngắn có lẽ là một trong những từ khóa chính của xu hướng tóc 2015. Bob hay Lob (long bob)? Sự lựa chọn là của bạn. Đây là kiểu tóc được vô số các sao nữ nổi tiếng thế giới lăng xê như Kim Kardashian, Jessica Alba, Emma Stone… vì tính năng động, mát mẻ và tươi mới và mùa Xuân-Hè 2015. Với kiểu tóc Bob, để tóc thẳng là phong cách phổ biến nhất, còn đối với tóc Lob, bạn có thể làm xoăn nhẹ tự nhiên và nhuộm nâu để thêm sự trẻ trung cho diện mạo mới của mình.

Olivia Parlermo

Lily Collins

Cột đuôi ngựa thấp

Cùng là kiểu cột đuôi ngựa nhưng mỗi năm lại có những chuẩn mực khác nhau cho kiểu tóc đơn giản này. Nếu xu hướng năm 2014 là tóc đuôi ngựa cột ở tầm trung, giữa đầu thì năm nay, tóc cột thấp sát cổ mới là mốt. Bí quyết cho kiểu tóc này là không buộc tóc quá chặt và giữ phần tóc phía trên thật gọn gàng bằng cách dùng mousse hay keo xịt giữ nếp nhẹ.

Phụ kiện tóc

Trên khắp các sàn runway của Tuần lễ thời trang Xuân-Hè hay Thu-Đông 2015, rất nhiều nhà mốt danh tiếng như Chanel, Dolce & Gabbana, Fendi, Balmain… đều sử dụng phụ kiện tóc cho người mẫu. Đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, từ da, hoa đến kim loại đính đá, những món phụ kiện trang trí cho mái tóc đã trở thành xu hướng nổi bật trong năm nay.

Mái thưa

Kiểu mái bằng, dày đã không còn là xu hướng thịnh hành của phái đẹp mà thay vào đó là kiểu mái mỏng, thưa được cắt so le. Nếu bạn sở hữu mái tóc dày và vùng trán hơi cao thì kiểu tóc này chắc hẳn sẽ phù hợp với bạn. Hơn nữa, trong mùa Hè này, mốt “mái lưa thưa” có vẻ mát mẻ và thoải mái hơn cho các nàng đấy.

Taylor Swift

Dakota Johnson

Gợn sóng nhẹ

Tóc gợn sóng chưa bao giờ lỗi mốt trong thế giới làm đẹp của các cô gái. Kiểu tóc tự nhiên này rất dễ thực hiện và hầu như hợp với mọi loại trang phục. Khi tóc còn hơi ẩm, bạn dùng ngón tay quấn tóc thành từng lọn nhỏ và để khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy nhẹ để tạo nếp nhanh chóng. Cuối cùng, lấy tay cào những lọn tóc ra, bạn sẽ có mái tóc gợn nhẹ thật tự nhiên mà không cần tốn công tạo kiểu phức tạp.

Burberry Prorsum

Rosie Hungtington Whiteley

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections