Lily Rabe trở lại “American Horror Story: Hotel” trong lốt sát nhân

Theo một nguồn tin độc quyền từ Entertainment Weekly, Lily Rabe đã được xác nhận sẽ quay trở lại với chuỗi phim kinh dị American Horror Story: Hotel sau 1 mùa phim xa cách. Trong mùa phim tới với chủ đề Khách sạn, vai diễn của cô được miêu tả là “một tên sát nhân hàng loạt” đang trú lại trong khách sạn rùng rợn với nhiều chuyện bí ẩn diễn ra.

Đối với các fan cứng của AHS, thì Lily chính là một yếu tố không thể thiếu của phim

Lần gần nhất Lily Rabe xuất hiện trong American Horror Story là ở mùa trước – Freak Show. Cô tái hiện lại vai diễn của mình ở mùa 2 – Asylum – xơ Mary Eunice xinh xắn ngây thơ nhưng lại bị quỷ nhập. Lily cũng xuất hiện thoáng qua trong Freak Show để đưa nhân vật Pepper (cũng là một nhân vật trong mùa 2) trở về trại thương điên Briarcliff. Trong mùa 1, cô diễn vai người mẹ/hồn ma Nora Montgomery và ở mùa 3 – Coven – là phù thủy Misty Day.

Tạo hình ma mị của cô trong mùa 3 “Coven”

Vốn là một trong những gương mặt chủ chốt của series suốt 3 mùa phim đầu, việc cô thông báo sẽ không tham gia mùa 4 là một cú sốc lớn đối với các fan. Các biên kịch và đạo diễn cũng đã bỏ ra khá nhiều công sức để đưa cô trở lại dù chỉ là 1 tập. Lý do vắng mặt của cô là lịch quay Freak Show trùng với lịch quay series mới của cô (cũng do Lily đóng vai chính) tên là The Whispers. Nhà sản xuất Ryan Murphy cũng đã tuyên bố toàn bộ các mùa phim của American Horror Story tuy có bối cảnh khác nhau nhưng vẫn liên quan đến nhau.

American Horror Story: Hotel sẽ được chiếu vào tháng 10 năm nay trên đài FX của Mỹ với sự có mặt của dàn sao hùng hậu bao gồm Lady Gaga, Matt Bomer, Sarah Paulson, Kathy Bates, Angela Bassett, Evan Peters, Finn Wittrock, Chloe Sevigny, Wes Bentley, và Cheyenne Jackson.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections