G-DRAGON _ tôi yêu anh con người đã truyền cảm hứng sống và niềm đam mê cho tôi..!! <3...

Một cô gái 18 tuổi đối mặt với bao áp lực cuộc sống....cùng với đó là những niềm khao khát..những đam mê...Đam mê của tôi đâu phải quá viển vông nhưng nó cũng khá xa vời.con người này là niềm khao khát tôi muốn gặp từ rất rất lâu rồi...ai cũng có một thần tượng cho riêng mình (tôi nghĩ vậy...!!) .

con người mà tôi luôn quan tâm..dõi theo từng bước của anh trên con đường nghệ thuật một cách âm thầm không quá ồn ào....Anh-bề ngoài thì hẳn là rất "dị" nhưng nhìn cách anh thể hiện trên sân khấu nó như làm tôi muốn nổ tung theo từng giai điệu...Sự nghiệp của anh bắt đầu vào một độ tuổi mà người ta vẫn gọi đó là trẻ con....hay con nít ấy.! Heartbreaker bài hát solo đầu tiên trong sự nghiệp...nhưng không hề suôn sẻ như những tiền bối khác ...bài hát của anh lại bị dính nghi án đạo nhạc....anh đã khóc khi hát bài này....với tôi thì có lẽ đây là một sự đả kích rất lớn đối với anh ...tôi nghĩ có lẽ nào anh sẽ gục ngã ...Tôi từng lo lắng rất nhiều về điều này....Nhưng không tôi đã thấy anh trưởng thành hơn từ vấp ngã đó....có lẽ đó là vết thương tinh thần khó chữa lành của anh nhưng tôi lại thầm cảm ơn vấp ngã đó đã mang đến cho tôi một Kwon Ji-Yong hoàn toàn mới nổi bật trên tất cả.

..anh như một làn sóng mới thổi bùng ngọn lửa âm nhạc K-pop nói riêng cũng như trên toàn thế giới nói chung .​không chỉ chiếm lĩnh một vị trí nổi bật trong âm nhạc mà anh còn là một trào lưu mới trong phong cách của chính mình...Như chưa từng xuất hiện một phong cách nào lại vừa dị-lạ-rất độc đáo .....phong cách của anh có thể làm cho giới trẻ nôn nao muốn sở hữu làm cho những cô gái bị thu hút bởi sức hấp dẫn của anh...

.Chàng trai 27 tuổi, sở hữu gần 200 bài hát...chiếm lĩnh nhiều giải thưởng có tầm cỡ lớn ...liệu có dừng lại ở đây...Không tôi nghĩ là không...vì thần tượng của tôi là người có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc..chính âm nhạc của anh đã truyền cho tôi nghị lực sống....cũng như cho tôi một ước mơ sẽ được bùng cháy cùng âm nhạc..!! G-DRAGON cái tên này chắc chắn sẽ còn vươn xa hơn nữa..tôi tin là vậy...! Những áp lực...từ nhiều phía sẽ gây cho bất kì ai cảm thấy ngột ngạt...và có thể hơi ích kỉ nhưng Tôi ghét những fandom khác đã làm anh tổn thương..tôi ghét bất kì bài báo nào ...tạo scandal thất thiệt khiến anh chịu nhiều áp lực...tôi ghét tất cả những ai lao vào IG hay bất kì trang mạng nào của anh để chỉ trích con người này... Vì đó ..con người phong cách "lập di"_ tạo nên một trào lưu mà tôi hâm mộ ...đâu phải ai cũng làm được như anh...sự nghiệp đâu phải xuôi chèo mát mái...cũng k ít lần vấp ngã..nhưng anh_một người trong làng lại giải trí lại rất đỗi gần gũi thân thuộc với tất cả các fan ..k hề trịch thượng kiêu kì.....càng ngày càng hâm mộ anh nhiều hơn...có thể có chút thấu hiểu hơn..:))

Và trong cuộc sống có thể sẽ nhiều người ganh ghét anh nhưng ở đây...một con người nhỏ bé sống trên đất nước Việt Nam nhỏ bé mà xinh đẹp này luôn dõi theo và ủng hộ anh..!! Và Anh có biết rằng..sau này khi váy cưới của em chạm đất và em trở thành cô dâu người khác thì anh vẫn là tình yêu vĩnh cửu của em...niềm hạnh phúc...quãng thanh xuân đẹp nhất khiến em mãi mỉm cười khi nhớ về và hãy luôn cười anh nhé...vì nụ cười của anh là món quà của tạo hóa dành tặng cho những V.I.P như em ^_^

Em yêu anh_không chỉ vì anh là một con người tài năng và phong cách nổi bật mà còn vì chính con người Kwon Ji-Yong.. ​!!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections