Siwon (Super Junior) “nhăm nhe” đổi nghề làm biên tập viên thời trang

Nhiều khả năng anh chàng sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ sau gần 3 năm vắng bóng.

Bận rộn với những dự án phim điện ảnh tầm cỡ và các hoạt động nhóm trong, ngoài nước, đã lâu lắm rồi các fan không có cơ hội được nhìn thấy Siwon – anh chàng điển trai của Super Junior trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, ngày hôm nay tin vui đã đến với những fan mong mỏi được gặp lại chàng trai lịch lãm này trên địa hạt phim truyền hình.

Đại diện của công ty quản lý SM Entertainment vừa thông báo: “Choi Si Won đã nhận được lời mời diễn xuất từ mini series phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 của đài MBC – She Was Beautiful và đang tích cực xem xét việc tham gia bộ phim“.

She was beautiful là bộ phim kể về chuyện tình tay ba giữa Kim Hye Jin, một cô tiểu thư của gia đình danh giá nay đã thất thế với Ji Sung Joon, chàng trai từng khổ sở vì thân hình “cỡ bự” của mình nhưng nay đã có được vóc dáng chuẩn và Man Ha Ri, một quản lý khách sạn nổi tiếng vì khuôn mặt xinh đẹp.

Hwang Jung Eum và Park Seo Joon đã được nhắm cho vai nam nữ chính của bộ phim

Nếu đồng ý tham gia She was beautiful, vai của Siwon sẽ là Kim Si Hyuk, biên tập viên thời trang đa tài với hình tượng bí ẩn. Cùng với Siwon, Park Seo Joon, Hwang Jung Eum và Go Jun Hee cũng đang trong giai đoạn thảo luận cuối cùng để gia nhập đoàn làm phim. She was beautiful sẽ lên sóng vào tháng 9, sau khi Scholar who walks the night của Lee Jun Ki kết thúc.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections