9 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ca sĩ Khánh Linh rạng rỡ selfie cùng ông xã khi hai vợ chồng đi chùa Bái Đính. Cô chú thích ngọt ngào: "Rất là yêu đó. Mợ yêu cậu cực".

Hình ảnh vợ chồng Đan Lê - Khải Anh ôm nhau tình cảm được nhiều người yêu thích. Cặp đôi được nhận xét là có tướng phu thê, nhiều nét trên gương mặt giống nhau.

Con trai Thái Thùy Linh mới 1,5 tháng tuổi nhưng đã được cùng mẹ đi du lịch bằng máy bay. Nữ ca sĩ miêu tả, cậu bé "tươi hơn hớn cả khi đang lơ lửng trên trời hay khi đã hạ cánh an toàn ở khách sạn".

Hà Anh và vị hôn phu hào hứng trêu đùa cô em gái nhỏ cùng cha khác mẹ của siêu mẫu: "Thiệt thòi của nó là toàn phải chơi với những người già, không như chị em tôi, từ bé tôi đã xách nách tha đi khắp nơi như 'con mèo tha con chuột'. Nhưng cái sướng của nó là khi chúng tôi già lụ khụ, nó sẽ vẫn được tươi trẻ. Cái sướng của chúng tôi là bây giờ nó bé, chúng tôi muốn làm gì nó thì làm. Thế là tôi buộc cho nó cái nơ to đùng lên đầu, và bấu má nó. Hí hí".

Hoa hậu Diễm Hương phấn khích khi thấy quý tử mỗi ngày một lớn: "Cục thúi đã bị chật vớ rồi".

Ca sĩ Đoan Trang hạnh phúc hôn con gái: "Mẹ chuẩn bị đi ra ngoài làm việc, em cứ quấn quýt bên mẹ, cười nói rôm rả cái gì đó không hiểu... Thỉnh thoảng lại bay tới ôm mẹ, hôn mẹ. Mẹ thương quá, đi không đành, nhưng mẹ lại phải chạy đi rồi. Ước được mấy ngày yên tĩnh ôm con một mình, chơi với con cho đã".

Ca sĩ Maya hào hứng khoe tư thế nằm ngủ ưa thích của công chúa nhỏ: "Em ngủ gác lắm, phải nằm yên để cho em ngủ như thế này đây".

Vụ việc xảy ra tại Hưng Yên. Mặc cho đứa con gái nhỏ gào khóc, sợ hãi, người mẹ vẫn trói cả hai chân, tay vào cột nhà, vừa dùng roi đánh vừa dọa nạt. Cách dạy con của người mẹ gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh cắt từ clip.

Đêm 26/7, nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã bị ngập lụt do trời đổ mưa to. Lực lượng CSGT đã rất vất vả để đảm bảo cho giao thông được thông suốt. Hình ảnh các chiến sĩ CSGT ở Quảng Ninh vừa phân luồng, vừa đẩy xe bất chấp mưa to, người ướt sũng khiến Facebooker xúc động.

Có những dòng sông..mang tên là tuổi trẻ
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections