EXO D.O. xem xét đề nghị cho một vai diễn mới

EXO D.O. (Do Kyung Soo) đang xem xét đề nghị vào vai nam chính trong một bộ phim điện ảnh. Cơ hội này đến chỉ một năm sau vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim điện ảnh "Cart".

Nam diễn viên hiện đang trong quá trình quay bộ phim "Pure Love" ở Goheung, tỉnh Jeollanam-do cùng với Kim So Hyun.

SM Entertainment đã chính thức tuyên bố rằng thành viên EXO đang tích cực xem xét đề nghị trên.

Bộ phim tạm thời được đặt tên là "Hyung" và được mô tả là một câu chuyện với nhân vật chính là 2 anh em ruột. Việc quay phim sẽ bắt đầu vào tháng Mười hoặc tháng mười một năm nay.

Nhân vật của D.O. sẽ là người em trai bị một tai nạn đáng tiếc và phải tự mình trưởng thành. Sau khi hoàn thành việc quay phim "Pure Love" vào khoảng tháng Tám hoặc tháng Chín, nam diễn viên sẽ phải bắt đầu những cảnh quay đầu tiên ngay lập tức. Việc casting cho vai của người anh vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên, một ngôi sao hàng đầu giấu tên, khoảng 30 tuổi hiện đang được cân nhắc cho vai diễn.

"Hyung" được chắp bút bởi nhà văn Yoo Young Ah, người đã từng tạo nên bộ phim nổi tiếng "Miracle in Cell No. 7" và được chỉ đạo bởi đạo diễn Kwon Soo Kyung, đạo diễn của phim"Barefoot Gi Bong."

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại những giọt nước mắt và lòng vị tha vì đây là câu chuyện về những rào cản lớn và nhỏ mà cả 2 anh em phải chịu đựng trong quá trình trưởng thành.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections