"Bông hồng lai" xứ Đài đẹp mê ly trong lễ cưới với chồng tỷ phú

Larisa Bakurova lên xe hoa với người chồng tỷ phú Michael trong một khung cảnh lãng mạn và thơ mộng bên bờ biển Bali.

"Bông hồng lai" xinh đẹp của xứ Đài - Larisa Bakurova ngày hôm qua (27/7) đã cùng bạn trai tỷ phú Michael tổ chức một đám cưới sang trọng tại resort Conrad, Bali (Indonesia). Lễ cưới được trang trí vô cùng lãng mạn và nên thơ, cô dâu xinh đẹp Larisa cùng bạn trai tiến vào lễ đường trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân.

Larisa vốn là một người mẫu xinh đẹp và gương mặt quen thuộc của làng giải trí Đài Loan. Larisa gặp gỡ Michael từ năm 2010. Từng có thời gian, cặp đôi chia tay nhau vì bất đồng quan điểm sống, nhưng sau đó "gương vỡ lại lành", cặp đôi quay trở về bên nhau. Tháng 3 năm nay, Michael đã cầu hôn bạn gái xinh đẹp bằng một chiếc nhẫn kim cương Cartier đắt tiền, Larisa hạnh phúc đồng ý. Được biết, Michael đang là người chuẩn bị kế thừa tài sản lên đến hàng tỉ NDT. Chi phí cho đám cưới của Larisa và Michael theo như một nguồn tin tiết lộ lên đến 100.000 USD (khoảng 2 tỉ đồng).

Trong đám cưới, Larisa nghẹn ngào xúc động, bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành vợ của Michael. Cô nói: "Có thể gặp được một bạn trai luôn yêu mình, ủng hộ mình, điều này quả thật là một sự may mắn".

Giày của cô dâu trong ngày cưới

Bảng thông báo lễ cưới của hai người rất dễ thương và ngọt ngào

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections