AOA được chọn làm cổ động viên cho đội bóng đá quốc gia Hàn Quốc 2015 Tại Cup Đông Á

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc AOA đã được chọn làm cổ động viên cho đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc cạnh tranh trong năm 2015 Cup Đông Á, sẽ được tổ chức vào tuần đầu tiên của tháng Tám.

Trong một thông báo, đài truyền hình độc quyền JTBC cho biết họ đã tung poster và một video clip AOA cổ vũ đội tuyển Hàn Quốc, The Korea Herald cho biết.

Video cho thấy các thành viên AOA mặc đồng phục cổ vũ để đem lại sự khích lệ các vận động viên thi đấu.

"Hình ảnh thú vị và vui vẻ của AOA rất phù hợp nhất với sự kiện này", một đại diện JTBC về lý do tại sao các nhóm nhạc nữ được chọn làm cổ động viên.

Các áp phích và video clip sẽ được công bố trước tháng 8.

Trung Quốc sẽ tổ chức Cup Đông Á năm 2015 vào ngày 1/8 tại thành phố Vũ Hán. Các trận thi đấu sẽ kéo dài hơn một chút một tuần, kết thúc vào 09/8.

Nhật Bản đã giành chiến thắng trong năm 2013.

AOA được sắp kết thúc thành công chương trình quảng bá cho "Heart Attack", ca khúc này đã giành được một vài giải thưởng chương trình ca nhạc và được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc ở nước ngoài như Trung Quốc và Đài Loan. Thật trùng hợp, AOA cũng được sử dụng một ý tưởng mang chất thể thao trong bài "Heart Attack" và bài hát này đã giúp cho nhóm được chọn làm cổ động viên trong Cup Đông Á 2015.

Cúp Đông Á là một cuộc thi bóng đá quốc tế cho các thành viên của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, trong đó bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và Australia.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections