Yêu tôi nhưng anh cần vợ anh hơn

Biết rõ anh có vợ, tôi lại chọn anh và xin anh một đứa con. Nếu như vậy, tôi liệu có còn cơ hội hạnh phúc với người yêu không?

Chuyện cả đời này yêu một người là vô cùng khó khăn và cũng là điều rất hiếm. Một người chồng có chung thủy thế nào cũng khó khẳng định rằng, cả đời này anh ta chỉ yêu vợ anh ta, mà chưa từng xao lòng trước một người con gái khác. Hoặc thứ tình yêu ấy không thể mãi vẹn nguyên khi hai người họ thuộc về nhau lúc ban đầu.

Anh đã từng hứa cả đời này sẽ yêu thương vợ con. Nhưng cuối cùng, Anh lại xao lòng trước tôi?

Bởi vì tôi là một cô gái đẹp, rất xinh đẹp, không những vậy, tôi còn rất thông minh. Đôi khi tôi luôn tự hỏi, tại sao người như tôi lại yêu anh, lại đồng ý ở bên cạnh một gã đã có vợ.

Và rồi tôi chỉ có thể trả lời tôi rằng, có lẽ đó là duyên số, là điều mà tôi phải gặp trong cuộc đời này.

Anh yêu tôi thật lòng, thứ tình yêu mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Thế nên, tất cả những gì anh làm cho tôi là chân thành từ trái tim.

Thật sự, tôi không dám tin là anh đã có vợ lại có tình cảm với một người con gái như tôi vậy. Anh nói, chỉ cần bên em là đủ, hãy để em được ở bên tôi.

Rồi một ngày anh nói với tôi rằng: Ban đầu, anh đã có ý lợi dụng em nhưng trước sự chân thành của em, anh đã rung động thực sự. Anh cũng đã yêu em và không ít lần hỏi trái tim mình, thực sự là anh cần ai.

Anh cần tôi hay cần vợ anh?. Và anh phải trả lời câu hỏi đó, để tôi không còn khổ vì anh nữa.

vợ anh

Anh có đang giằng xé con tim mình suốt bao nhiêu ngày tháng muốn có cả hai. Anh có bị ám ảnh vì sao một người phụ nữ lúc nào cũng tin tưởng chồng như vậy mà anh lại phản bội cô ấy. Anh để cô ấy tội nghiệp đợi chồng trong khi anh vui vẻ với tôi?

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections