Con cáo Tuấn Hưng giả vờ lương thiện trước vụ sạt lở ở Quảng Ninh

Dạo gần đây, Tuấn Hưng trở thành cao thủ chiêu trò khi hết lần này đến lần khác gây bão dư luận. Từ phát ngôn gây sốc về niềm tin với đội tuyển Việt Nam trước Thái Lan trong SEA GAME vừa qua và kết quả là quả đầu trọc mà vẫn còn tóc. Đến việc văng tục chửi thề chỉ vì cái hình ảnh của anh ta trên vé của Bài Hát Yêu Thích. Và giờ là thời điểm "hoàn lương" với nghĩa cử "cao đẹp".

Cảm thấy anh ta chẳng khác nào một con cáo già, lắm mưu nhiều kế, luôn biết đẩy hình ảnh của mình lên đến cao trào, và khi nó có dấu hiệu tụt xuống thì lại tiếp tục bơm thêm "bão" cho HOT.

"Gần đây, tâm điểm báo giới lại tiếp tục hướng về Tuấn Hưng ngay cả khi anh đóng facebook cá nhân và ở ẩn. Bài học đắt giá từ phát ngôn quá thẳng thắn với đàn chị Mỹ Linh làm Tuấn Hưng có đôi chút thay đổi. Tuy nhiên, những ai yêu quý giọng hát Tìm lại bầu trời đều biết Tuấn Hưng là người nghĩa hiệp, hào phóng giang tay giúp đỡ đàn em khi cần.

Sau khoảng thời gian đóng facebook vì áp lực dư luận, Tuấn Hưng trở lại dù lòng rối bời. Anh chia sẻ: "Đúng ra tôi không định vào lại facebook trong lúc này vì tâm trạng vẫn còn rối bời chưa đâu vào đâu. Tôi vẫn nhận thấy những ánh mắt nghi ngờ, không thân thiện khi mình xuất hiện trước đám đông, nhìn vào mắt họ: tôi hiểu họ đang nghĩ gì về tôi". Ánh nhìn khán giả làm Tuấn Hưng khó xử, song anh vẫn giữ bản lĩnh của ngôi sao hạng A trong làng giải trí và sẵn sàng đương đầu dư luận.

Chia sẻ về việc mở facebbok ở thời điểm này, Tuấn Hưng cho biết muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi khán giả giúp đỡ bà con Quảng Ninh đang gánh chịu thiên tai.Anh viết: "Sáng nay nhận được lời kêu gọi từ ca sĩ Tô Minh Thắng về trận bão kinh hoàng mới xảy ra. Tôi nghĩ tôi có thể cùng anh Thắng vận động mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt đang không may hứng chịu thiên tai này, vì tôi biết trên fan page này có rất nhiều người tốt sẵn lòng giúp cùng chúng tôi tham gia những viêc có ích cho cộng đồng và xã hội.

Tôi hay nhiều ca sĩ khác đã được khán giả Quảng Ninh thương yêu nuôi nấng tới ngày hôm nay nên tôi rất mong anh em nghệ sĩ hãy cùng chung tay lần này và cũng mong mọi người ở khắp nơi hãy cùng chúng tôi chia sẻ và giúp đỡ họ trong lúc này. Tình cảm của chúng ta nếu được thể hiện đúng lúc thi vô cùng có ý nghĩa. "Lá lành đùm lá rách".

Hành động nghĩa hiệp của Tuấn Hưng nhanh chóng nhận được cảm tình từ những ai yêu mến anh.

Sau 4 ngày mưa như trút nước gây lũ quét, sạt đất làm chết 18 người, 6 người mất tích, khu dân cư ngập sâu 3 m, sáng 29/7, mưa đã ngớt dần. Người dân Quảng Ninh đang gánh chịu hậu quả nặng nề từ thiên tai và rất mong những tấm lòng thiện nguyện cùng chung tay giúp sức để bà con sớm ổn định cuộc sống."

Dẫu biết, giúp đỡ mọi người trong lúc này là cần thiết, nhưng sau tôi vẫn ghét Tuấn Hưng bởi sự giả tạo đáng ghê tởm của anh ta. Và sẽ là tội lỗi nếu anh ta lợi dụng điều này để nâng tầm danh tiếng của anh ta.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections