T-ara bị bí ý tưởng đến độ phải sao chép nhóm nhạc hàng đầu Nhật Bản

Hôm nay, Hyomin đã đăng tải loạt ảnh được chụp từ hậu trường thực hiện MV mới của T-ara. Qua loạt ảnh này, có thể thấy phong cách trong MV mới của T-ara được lấy cảm hứng từ các nữ thủy thủ. Nhiều fan lên tiếng khen ngợi hình ảnh mới của 6 thành viên, tuy nhiên, không ít người cũng phát hiện ra trang phục của nhóm khá giống nhóm nhạc nữ đình đám Nhật Bản: Morning Musume trong MV The Peace.

Hình ảnh được cho là giống Morning Musume của T-ara.

Hiện tại, bài viết với tiêu đề “T-ara copies Moning Musume” (dịch: T-ara sao chép Moning Musume) đã được đăng tải trên khắp các diễn đàn âm nhạc và nhận được rất nhiều phản hồi. Đáng chú ý, hầu hết trong số đó đều thừa nhận sự giống nhau giữa T-ara và nhóm nhạc Nhật Bản. Tranh cãi tiếp tục nổ ra khi nhiều fan đứng lên bênh vực T-ara và cho rằng sự giống nhau trên chỉ là ngẫu nhiên, nhất là khi trang phục của Morning Musume là váy xếp li kết hợp áo dáng crop top.

The Peace là MV được tung ra năm 2001 của Moning Musume. Trong khi đó, T-ara với concept thủy thủ sẽ xuất hiện trong MV mới phát hành vào 3/8 tới đây.

Có lẽ mấy cô gái bất tài cùng nhà sản xuất yếu kém đã bí ý tưởng cho đợt comeback lần này của T-ara nên mới đi đạo ý tưởng của người khác như vậy.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections