SHOPPING CHỌN SET ĐỒ ĐOÁN TÍNH CÁCH CHO CÔ NÀNG THÁNG 8

Tháng 8 sắp về cùng với gió chuyển mùa xoa dịu cái oi nồng của mùa hè, các cô nàng của chúng ta còn chần chừ gì mà không F5 tủ đồ của mình nhỉ. Cùng đi shopping tại Shop for Gals & Cat chọn quần áo theo đúng gu cá tính của mình các bạn nhé! Giá cực mềm và quần áo cực xinh!

1. Viên kẹo dâu sữa ngọt ngào

(Giá tham khảo: Túi vuông 200k; Túi bầu 235k; Áo bèo 145k; Quần 155k; Giày 200k; Áo thun 150k; Nón bèo 145k; Nón 150k; Váy 215k)

Những cô nàng thích màu dâu sữa luôn ngọt ngào, tươi tắn, thông minh, chăm chỉ và thận trọng. Bạn nhìn cuộc sống một cách lạc quan, luôn tìm kiếm niềm vui, may mắn trong khó khăn bất hạnh, sự trong sáng của bạn làm người xung quanh cảm thấy hạnh phúc Hãy diện set đồ ngọt ngào này để thổi hương thu lãng mạn vào phố bạn nhé!

2. Nàng thơ của biển

(Giá tham khảo: áo cổ bèo 155k; áo voan 165k; giày slipon 230k; đầm bông xanh 165k)

Nàng thơ xanh dương thường hành động dựa trên cảm tính, các quyết định của họ bị chi phối rất nhiều bởi cảm xúc. Bạn là cô gái luôn ôn hòa, bao dung, dịu dàng, có phần bị động và phụ thuộc vào người khác. Các bạn nam luôn hãnh diện khi được làm bờ vai vững chắc cho các cô nàng mong manh như bạn đấy!

3. Nàng chanh nghịch ngợm

(Giá tham khảo: Đầm 190k; Giày slipon 160k; Turban 75k; Nón snapback 120k; Áo bèo 140k; Áo thun 135k; Giày 170k; Nón cói 130k; Túi 95k)

Nếu bạn yêu set đồ này chắc hẳn bạn là cô nàng màu vàng ưa triết lý, thích lý luận và bướng bỉnh. Bạn luôn biết lập kế hoạch một cách khoa học nhằm đạt được mục tiêu đã định sẵn. Kẹo vàng chanh thường xây dựng cho mình một hình tượng tự tin, mạnh mẽ đến mức gần như cố chấp khiến người xung quanh dường như không thực sự hiểu được . Không sao, phụ nữ "em để yêu chứ không phải để hiểu" đúng không nào!

4. Cô nàng của thiên nhiên

Màu xanh lá của thiên nhiên là màu của hàn gắn và kết nối. Vì vậy bạn chắc hẳn là một cô nàng thân thiện, chân thành, ưa giúp đỡ, thích quan tâm những người xung quanh nhỉ! Bạn luôn là thùng chứa bí mật đáng chất lượng, tôn trọng những suy nghĩ và sự riêng tư của đối phương. Cũng chẳng mấy ngạc nhiên nếu mọi người tìm đến bạn mỗi khi gặp bế tắc trong cuộc sống, bên cạnh bạn luôn tràn ngập sức sống và niềm vui cơ mà.

5. Cô nàng sành điệu

Màu đỏ rượu của thu đông 2014 sẽ thật sự nổi bật mà không chói lóa trên phố đầu thu năm nay. Bạn là một cô gái trầm tĩnh và luôn được bạn bè tin cậy. Set đồ này được chọn bởi những cô nàng mùa thu sâu sắc, tâm lý, cá tính mạnh mẽ và luôn chứa đựng những ý tưởng táo bạo bất ngờ. Ở cạnh những cô nàng này đảm bảo không bao giờ bị nhàm chán.

6. Ánh đen huyền bí

Bạn hẳn là một cô gái sống nguyên tắc, làm việc chuyên tâm, bên cạnh đó là nội tâm phong phú nhưng không thích bày tỏ. Vì vậy những cô gái thích diện set đồ theo tone đen luôn là điều bí ẩn đầy sức mê hoặc trong mắt mọi người.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections