Những cặp đôi sao Hàn cực giàu nhưng đám cưới vô cùng giản dị

Các cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn ngày càng thích tổ chức đám cưới với quy mô nhỏ.

Hãng truyền thông Korea Times cho hay, đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin nằm trong xu hướng tổ chức đám cưới nhỏ và kín của các cặp đôi nổi tiếng của xứ sở Kim Chi trong những năm gần đây. Korea Times nhấn mạnh, chỉ tính riêng trong năm nay, hai cặp đôi đình đám đã lựa chọn tổ chức đám cưới với quy mô nhỏ và riêng tư.

Bae Yong Joon - Park Soo Jin tổ chức đám cưới nhỏ, riêng tư

Đám cưới được tổ chức riêng tư của Bae Yong Joon và Park Soo Jin cách đây ít ngày có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, quy mô của lễ cưới vẫn được đánh giá là tương đối nhỏ. Số người tới dự tiệc cưới cũng được hạn chế, những sao tới dự đám cưới nhận được yêu cầu không đi cùng với quản lý và stylist.

Những ngôi sao tới dự đám cưới của Bae Yong Joon được yêu cầu không đi cùng quản lý và stylist

Ngoài Bae Yong Joon - Park Soo Jin, trang kdramastars đã lập một danh sách gồm những cặp đôi nổi tiếng khác của showbiz Hàn nằm trong xu hướng tổ chức lễ cưới nhỏ gọn.

Đám cưới của Won Bin - Lee Na Young không chỉ nhỏ gọn mà còn hoàn toàn bí mật và siêu tiết kiệm. Đám cưới được diễn ra giữa đồng xanh bát ngát. Theo Dispatch, đám cưới của Won Bin - Lee Na Young chỉ có khoảng 50 khách mời và tất cả họ đều là những thành viên trong gia đình, họ hàng của cặp đôi. Chi phí của đám cưới được ước chừng vào khoảng hơn 20 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí cho váy cưới của cô dâu). Các đồng nghiệp trong giới giải trí của Won Bin - Lee Na Young hoàn toàn không biết gì về việc lễ cưới được diễn ra.

Đám cưới của Won Bin - Lee Na Young chỉ có khoảng 50 khách mời và tất cả họ đều là những thành viên trong gia đình, họ hàng của cặp đôi

Lee Hyori và Lee Sang Soon đã tổ chức đám cưới bí mật tại khu biệt thự Aewol Yap ở đảo Jeju của Lee Hyori vào tháng 9/2013. Hôn lễ diễn ra đơn giản với sự góp mặt của các thành viên trong gia đình hai ngôi sao. Phóng viên Sports Seoul khi đó đã túc trực ở địa điểm gần biệt thự của Lee Hyori và cố gắng chụp những hình ảnh hiếm hoi từ lễ cưới.

Lee Hyori và Lee Sang Soon có cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ

Yoon Sang Hyun và Maybee cũng tổ chức một lễ cưới riêng tư vào hồi tháng 2 năm nay. Đám cưới với sự tham gia của khoảng 400 khách mời. Nếu so sánh với số khách mời tới dự đám cưới của các cặp đôi nổi tiếng ở giai đoạn trước, con số 400 đã được xem là con số khiêm tốn.

Yoon Sang Hyun - Maybee kết hôn vào tháng 2 năm nay

Vào tháng 9/2013, Lee Bo Young và Ji Sung chính thức làm đám cưới tại khách sạn Walkerhill, Gwangjang, Seoul. Lễ cưới được tổ chức đơn giản với chỉ 200 khách mời. Trước ngày cưới, nam diễn viên từng chia sẻ đám cưới của anh sẽ được tổ chức cực kỳ thu gọn và hạn chế khách mời. Mỗi bên gia đình chỉ mời 100 khách. Lễ cưới sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 3 tiếng đồng hồ. Nhiều nguồn tin cho biết, bố mẹ của cặp đôi chỉ muốn tiến hành lễ cưới trong nội bộ gia đình.

Đám cưới của Lee Bo Young - Ji Sung diễn ra đơn giản với sự tham gia của chỉ 200 khách mời

cặp đôi Lee Byung Hun - Lee Min Jung. Đám cưới này được đánh giá là có quy mô lớn nhất trong số các đám cưới của các cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn được diễn ra trong vài năm trở lại đây. Còn nhớ, lễ cưới của Lee Byung Hun - Lee Min Jung được tổ chức hồi tháng 8/2013 tại khách sạn Grand Hyatt với sự tham gia của khoảng 900 khách mời.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections