TVXQ đứng đầu các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, và Nhật Bản với "RISE A

TVXQ đã chứng minh rằng ảnh hưởng của họ vẫn còn mạnh mẽ khi tên của nhóm luôn trụ ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng trên toàn Đông Nam Á!

Phát hành vào ngày 20/7, album đặc biệt của bộ đôi "RISE AS GOD" đã đứng đầu bảng xếp hạng album Gaon cho tuần thứ tư của tháng bảy (19-25/7) cũng như các bảng xếp hạng hàng tuần Synnara Record (20-26/7), chứng minh rằng sự quan tâm của người hâm mộ đối với TVXQ không suy giảm.

GIF

Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng Hàn Quốc, họ còn đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần China’s Baidu King với cả hai ca khúc chủ đề, "Champagne" của Yunho và "Rise As One" của Changmin,tương ứng với vị trí thứ nhất và thứ hai.

Các ca khúc khác trong album bao gồm các bản solo của Yunho "Komplikated," solo của Changmin "Apology", và ca khúc "Top of the World", cũng cũng nằm trong top 10.

Cũng ở vị trí như thế tại Nhật Bản, TVXQ cũng giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Tower Records hàng tuần với album đặc biệt "Rise as God:. Special Album BLACK VER (U-know)"

"RISE AS GOD" là một món quà đặc biệt của TVXQ dành tặng người hâm mộ trước khi nhập ngũ, các thành viên cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự ủng hộ của họ trong những năm qua.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections