SM thật là quá đáng có mới nới cũ Có Suju bỏ DBSK, có EXO bỏ Suju

Mới đây SM lại kiện Ngô Diệc Phàm người Trung Quốc và theo thống kê dù SM có SNSD Super Junior, EXO nhưng lịa bị kiên nhiều hơn YG công ty quản lý Big Bang, 2NE1...

SNSD liên tục phải làm việc trong một lịch trình dày đặc và các Sone phải luôn nói rằng đó là chất lượng nhảy hát của SNSD càng kém đi do sức khỏe. Đào tạo một người cũng cần tình thương, con người với nhau mà dồn ép nhau quá chính điều đó làm cơ hội cho an-ti fan càng ngày càng ghét SNSD.

Kris (EXO) ra đi vì vì anh ấy "ko nghe lời " và "rắc rối" bị ốm mà vẫn phải chạy lịch trình dày đặc. Kris thường phải tới bệnh viện nhưng đều phải tự chi trả viện phí và không được SM giám hộ. Kris quay lại EXO và bị xuyên tạc thành SM phải van nài anh trở về để chuẩn bị cho growl. Giờ kể cả Ngô Diệc Phàm có về lại SM thì anh chắc chắn sẽ bị đối xử còn tệ hơn trước nhiều! Các thành viên dù ủng hộ Kris cũng không dám công khai.

SM nó muốn đổ hết tội lên đầu anh! Hãy nhìn vào lịch sử của SM để biết rõ ai là người đang bị hại ở đây! Quá tội cho anh Kris.

SM bị tố là ép buộc sức lao động của idol, hết TVXQ, Super Junior rồi tới EXO, chưa kể các nhóm nhạc nữ đang âm thầm chịu đựng nữa chứ. Idol cũng là con người, cũng được đối xử tử tế chứ, họ không chỉ là một người bình thường, là người của công chúng nữa, họ chỉ làm việc dưới công ty SM chứ đâu phải là nô lệ chỉ kiếm tiền.

JYJ rời DBSK, Hankyung rời Suju, giờ đến EXO có Luhan, Kris, Tao này nữa, công ty này chỉ coi người ta như cái máy kiếm tiền thui chứ chẳng coi trọng đến quyền con người, rồi lần lượt các idol khác cũng rời bỏ mà thôi.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections