Ngọc Anh quyên tiền ủng hộ đồng bào Quảng Ninh

Nữ ca sĩ đất Mỏ tha thiết mong nhận được sự ủng hộ từ các "mạnh thường quân" để gửi tới người dân Quảng Ninh.

Trước tình cảnh người dân Quảng Ninh vừa phải hứng chịu trận mưa lũ lịch sử khiến hàng chục người thiệt mạng và hàng nghìn căn nhà vẫn còn đang chìm trong biển nước, hôm qua (31/7), Hội đồng hương Quảng Ninh tại TP.HCM tổ chức họp báo công bố việc thành lập quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt nhằm ra sức vận động, kêu gọi mọi người chung tay quyên góp. Vốn là những người con đất Mỏ, Ngọc Anh, Trang Nhung cùng một số nghệ sĩ khác như Nathan Lee, Hương Giang Idol… đã đến tham dự.

Tại buổi họp báo, nữ ca sĩ Ngọc Anh cho biết cô đã rơi nước mắt khi chứng kiến người dân đồng hương oằn mình chống chọi với trận mưa lũ quá lớn. “Mỗi lần xem tivi hay đọc báo, những hình ảnh về quê hương lại ám ảnh tôi. Tôi rất vui mừng vì Hội đồng hương Quảng Ninh TP.HCM đứng ra kêu gọi cứu trợ kịp thời, đúng lúc. Tôi sẽ tiếp tục vận động các đồng nghiệp trong showbiz cùng cứu trợ người dân gặp khó khăn”, nữ ca sĩ Vì em nhớ anh tâm sự thêm.

Nhắc đến Quảng Ninh, nhiều người thường nghĩ ngay đến một địa phương vốn nổi tiếng về du lịch lẫn tài nguyên khoáng sản. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Ngọc Anh lại khiến nhiều người bất ngờ khi đính chính về sự giàu có của đất Mỏ quê cô."Lâu nay mọi người vẫn nghĩ Quảng Ninh rất giàu có, nhưng đó chỉ là bề nổi thôi chứ thật ra đời sống người dân còn vất vả lắm. Quê tôi không giàu như mọi người vẫn nghĩ! Hiện tại người dân vùng lũ đang gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi đó, chính quyền địa phương thì đang thiếu hụt ngân sách trầm trọng, thậm chí còn phải đi vay nữa", Ngọc Anh tiết lộ. Được biết, hiện tại ban tổ chức đã quyên góp được khoảng 1 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được họ phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Ninh trực tiếp trao tặng cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà dự kiến diễn ra từ ngày 5-9/8.

Nữ ca sĩ "Vì em yêu anh" chia sẻ về tình hình khó khăn mà Quảng Ninh đang gặp phải.

Nathan Lee và Hương Giang Idol nhiệt tình kêu gọi mọi người ủng hộ Quảng Ninh.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections