Cộng đồng mạng sôi sục vì cô giáo "Bọ Cạp"

Đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo có hành vi la hét, ngang ngược tự nhận mình là cung Bọ Cạp đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo có hành vi la hét, ngang ngược tự nhận mình là cung Bọ Cạp đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng đoạn clip đăng tải cuộc trò chuyện giữa một học sinh đến trung tâm anh ngữ để khiến nại về học phí nhưng vấp phải sự tranh cãi, từ chối giải quyết vấn đề của giáo viên trung tâm có tên Lê Na.Đoạn clip dài gần 8 phút ghi lại cảnh bạn học viên nữ cùng người bạn trai đến gặp ban quản lý trung tâm, yêu cầu giải quyết các vấn đề học tập kéo dài nhưng không mang lại hiệu quả.

Ban đầu cuộc nói chuyện vẫn diễn ra khá nhẹ nhàng, hai bên giải thích lý do nhưng sau đó cô giáo viên đại diện làm việc với hai bạn chuyển sang xưng hô "mày-tao" và bắt đầu dọa nạt: "tao biết trường mày rồi tao sẽ gặp hiệu trưởng", " tao là cung Bọ Cạp"... Cùng hàng loạt những email đe dọa, đôi co qua lại giữa hai phía trong nhiều ngày liền.

Mặc dù nội tình sự việc hiện chỉ mới xuất phát từ một phía là bạn học sinh nữ lên tiếng, còn bên trung tâm thì phủ nhận, cho biết đang chuẩn bị đơn kiện người tung tin. Tuy nhiên, đoạn clip đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng không chỉ bởi nội dung sự việc mà còn do cách hành xử của cô Lê Na.

Không ít ý kiến cho rằng, hành vi của người giáo viên này thật không thể chấp nhận được và không hiểu sao còn tồn tại được ở năm 2015.Đứng trước luồng sóng dư luận, phía trung tâm anh ngữ lại gửi lời cảm ơn trên trang Fanpage với nội dung: "Mình cảm ơn các bạn chửi chỉ trong một ngày mà lượng tiếp cận Facebook tăng đột biến và hàng nghìn người biết đến LeNa. Marketing cách này hiệu quả thật"

Ca sĩ, MC Minxu thì có phản ứng hài hước hơn khi chia sẻ: "Em cũng là cũng Bò Cạp nè cô..chán ghê. Có giáo viên nào ăn học đàng hoàng, làm thầy ng ta, mà ăn với chả nói..haizzz..Em coi xong em muốn Bò tới Cạp cô luôn vậy đó..! Mang tiếng Bò Cạp tụi em ghê..." hay một vài bình luận khác như: "đề nghị bộ giáo dục nên ra quy định nghiêm cấm cung Bọ Cạp làm giáo viên, sư phạm không tuyển sinh cung Bọ Cạp"

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections