Hee Chul (Suju) dại gái và bị fan chỉ trích

Cảm thấy rất buồn cười vì hành động dại gái của anh chàng Hee Chul (Suju). Vì gái mà anh ta đã chạm phải lòng tự ái của fan, vì gái mà anh ta thể hiện sự thiếu tôn trọng với fan và vì gái mà anh ta bị fan chỉ trích :D

Vừa qua, anh chàng hồn nhiên, ngây thơ đăng một bức ảnh trên Instagram của mình cùng Tae Yeon (cô nàng mà Hee Chul đã "dại"). Chuyện sẽ chẳng có gì ghê gớm nếu Tae Yeon không hớn hở khi mặc chiếc áo có chữ "Devil" - tên bài hát mới nhất của Super Junior.

Được biết đây là chiếc áo mà fan dành tặng riêng cho Suju - một chiếc áo có thể được xem là "độc quyền" - ngay cả fan cũng không dám mặc. Vậy mà anh ta lại dại gái, để cho Tae Yeon mặc chiếc áo thần thánh ấy và còn khoe trên mạng xã hội mới ghê chứ.

Dù không phải là fan cuồng của Suju, cũng chẳng phải là người đã góp công góp sức tặng chiếc áo này cho Suju, nhưng tôi cũng cảm thấy bức xúc thay cho họ. Người gì đâu mà không biết ý, chẳng biết tôn trọng fan, không biết anh ta có hiểu được một chân lý rất giản đơn là "Thần tượng tồn tại được là nhờ fan" hay không. Nếu không có fan thì coi như thần tượng ấy không tồn tại. Vì vậy, việc "nâng niu" fan, được lòng fan là chuyện hết sức cần thiết.

Dù cho anh ta có thân thiết với Tae Yeon đến mức nào thì Tae Yeon cũng không phải là người làm nên sự nổi tiếng của anh ta. Vậy nên, Hee Chul à, anh nên biết ý một chút nhé, có đầu óc hơn một chút nha, biết suy nghĩ hơn một tý nhé, đừng có vì gái mà làm phật lòng fan nha. Không tốt tẹo nào.

Và có vẻ như, sau đó, anh ta đã nhận ra lỗi lầm của mình, lập tức xin lỗi rối rít: "Giờ tôi đang đọc các bình luận và nhận ra rằng những suy nghĩ của mình quá đơn giản. Đầu tiên, tôi thực sự xin lỗi đến các ELF và SONES. Tôi thấy chiếc áo với dòng chữ DEVIL được thiết kế thật đẹp và thấy tự hào khi người tôi coi như em gái mặc nó. Nhưng tôi nhận ra suy nghĩ của mình đã sai. Tôi hiểu đây là món quà mà các fan đã làm bằng tất cả tình yêu và sự quan tâm, vì vậy tôi xin lỗi. Tất cả là lỗi của tôi và do bản thân chưa đủ nhạy cảm để xử lý mọi việc. Tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vào hôm nay".

May mà còn biết mở miệng ra xin lỗi, nếu không thì đời của Hee Chul coi như "tèo" rồi :))

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections