Chuyện tình Maldives chỉ là ủng hộ bỏ chồng theo trai

Phải nói MV mà đầu tư 1 tỷ của Noo có vẻ đẹp sang hơn những MV hiện nay của ca sĩ Việt Nam và đáng để đầu tư. Lý do biển đẹp, thế là hết. Nhìn kỹ hơn thì không nhiều người thích MV này cho lắm vì không như mong đợi từ cách xây dựng kịch bản đến diễn viên lời thoại bài hát...

Kịch bản không quá mới nhưng người ta có cảm giác nhàm chán. Phải chăng mới ở việc câu chuyện chưa sâu và đang ủng hộ người ta bỏ chồng theo trai, xã hội hiện đại thế à. Cuộc sống không phải màu hồng và màu hồng lý tưởng thì chắc cô này nên thực hiện giống việc của hoa hậu Diễm Hương bỏ chồng theo trai nghèo hơn.

Diễn viên Thủy Tiên thì nên mời Hồ Ngọc Hà xứng hơn.Hồ Ngọc Hà từng diễn chiến dịch trái tim bên phải rất hay. Thủy Tiên diễn không sâu, hời hợt và lúc nào cũng chu cái mỏ xí muội ra không mới mẻ gì, hơi đơ mặt lệch một bên, không thay đổi phong cách được. Câu thoại không nghe được mấy chữ chị này nói cái gì cả. Phim mà không có câu thoại nào để người ta nhớ cả.

Nội dung không logic lắm, nếu một anh chàng tắm mà còn có những con vịt vui vẻ thì có thể liều mạng để kéo một cô nàng có chồng đi chơi xa mà không có gì? Bài hát thì có 4 bài trong phim nhưng có vẻ như chỉ nghe được hai bài có lời.

Nghe bài hát thích nhất đoạn cuối có nhạc nghe như sóng biển, còn lại chẳng biết bài phim ca nhạc là gì khi không nghe rõ lời thoại nhân vật không nghe rõ bài hát.

Hello, Xin chào,...
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections